Tình Nghèo Có Nhau l Karaoke – Song Ca l Nhạc Trữ Tình

Tình Nghèo Có Nhau l Karaoke – Song Ca l Nhạc Trữ Tình

Tình Nghèo Có Nhau l Karaoke – Song Ca l Nhạc Trữ Tình


Bài hát: Nghèo Có Nhau Yêu Nhau Tác giả: Đài Phương Trang Em không tìm người yêu lý tưởng anh ơi Em không tìm người yêu tuyệt đối, em không tìm người yêu mỹ nhân kế Người yêu tơ lụa cao sang đài các là gấm thêu hoa vàng. Tôi không tìm người yêu đổi trắng đổi đen Tôi không tìm người mê xa hoa Không tìm người yêu quý ngọc ngà châu báu, Chuyện gì đang xảy ra trên xe anh vậy?

[ĐK]: Anh ơi, em đang tìm một người yêu chung thủy. Bạn đang tìm kiếm người trong mộng của mình. Dẫn dắt kẻ nghèo, nguyện không thay lòng đổi dạ. Tôi biết rằng ở đời Ai chẳng muốn xinh đẹp, giàu sang phú quý, Vì nghèo chẳng dám ước mơ. Anh ơi, em đi tìm người tình không mộng cao Anh ơi, em tìm người thương mái tranh. Em ở đây dẫu cuộc đời tan vỡ, giông tố đời ta vẫn có nhau. .

Tình Nghèo Có Nhau l Karaoke – Song Ca l Nhạc Trữ Tình “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=7kB09ZJ9L7w

Tags: #Tình #Nghèo #Có #Nhau #Karaoke #Song #Nhạc #Trữ #Tình

Từ khóa: karaoke nhạc trữ tình,tình nghèo có nhau,karaoke tình nghèo có nhau,tình nghèo có nhau karaoke,karaoke nhạc sống,karaoke nhạc trữ tình,karaoke beat chuẩn,karaoke nhạc vàng,nhạc trữ tình karaoke,karaoke nhạc hải ngoại,nhạc sống karaoke,karaoke song ca,karaoke xu hướng,nhạc vàng karaoke,song ca,karake song ca,tinh ngheo co nhau,tinh ngheo co nhau karaoke

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  Vùng Lá Me Bay - Karaoke Tone Nữ l Nhạc Trữ Tình

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.