Tính năng tiện ích của điều hòa Daikin 2 chiều FTXM25HVMV

Tính năng tiện ích của điều hòa Daikin 2 chiều FTXM25HVMV

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy lạnh dây đai 2 chiều FTXM25HVMV
Máy lạnh dây đai 2 chiều FTXM25HVMV

Điều hòa 2 chiều FTXM25HVMV được trang bị nhiều công nghệ thông minh

Công nghệ mang lại cho người mẫu một cảm giác thoải mái điều hòa đai Trong đó, với khả năng cung cấp luồng gió chất lượng cao và bảo vệ sức khỏe người dùng, Daikin trang bị bộ lọc khí, khử mùi bằng màng lọc quang Titan Apatit, với khả năng tạo gió nhanh và luồng gió đồng đều. Tất cả các máy đều được trang bị hệ thống cánh đảo gió kép; Chế độ mắt thần thông minh và Econo giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu điện năng tiêu thụ, một tiêu chí rất cần thiết đối với các mẫu điều hòa 2 chiều.

Máy lạnh dây đai 2 chiều FTXM25HVMV sử dụng động cơ máy nén DC từ điện trở

Điều khiển Công suất Biến tần giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt trong khi giảm thiểu lượng điện năng cần thiết để duy trì nhiệt độ đó. Chế độ Điều khiển Công suất Biến tần của Daikin tiết kiệm năng lượng lên đến xấp xỉ 30% so với máy điều hòa không khí không biến tần.

Điều hòa hai chiều dây đai FTXM25HVMV sử dụng máy nén kiểu Swing

Máy nén và điều khiển kiểu xoay PAM giúp giảm lãng phí năng lượng. Hiệu quả năng lượng được cải thiện bằng cách giảm ma sát khi vận hành và rò rỉ khí lạnh đồng thời giảm thiểu tiếng ồn. Điều khiển PAM (Điều chế biên độ xung) giúp giảm lãng phí năng lượng bằng cách điều khiển bật / tắt các công tắc biến tần.

Top MOD >>>  Máy lạnh Aqua 1.0hp inverter giá rẻ có tốt không?

Điều hòa 2 chiều dây đai FTXM25HVMV mang đến sự tiện lợi và tiện lợi mọi lúc

Nhờ khả năng làm mát khi thời tiết nắng nóng và chức năng sưởi ấm vào mùa đông lạnh giá, điều hòa 2 chiều FTXM25HVMV mang đến cho người dùng sự thoải mái tuyệt đối cả 4 mùa trong năm, không gặp bất cứ sự cố phiền toái nào. Do nhiệt độ và không khí trong phòng thay đổi do thời tiết nên người dùng có thể thoải mái tận hưởng không khí mát mẻ trong căn hộ của gia đình mình.

Điều hòa 2 chiều dây đai FTXM25HVMV sử dụng gas R32 cao cấp nhất

Không chỉ mang đến chất lượng tốt từ động cơ inverter bền bỉ, tiết kiệm điện, các chức năng tiện lợi mang đến luồng gió mát phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, Máy lạnh dây đai 2 chiều FTXM25HVMV Sử dụng gas R32 cao cấp vừa giúp động cơ chạy êm hơn, tiết kiệm điện hơn và còn thân thiện với môi trường, giảm thiểu thiệt hại cho tầng ozon bằng cách kiểm soát khí thải độc hại đến mức thấp nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.