XNXX free xxx telugu anty sex videos

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone

Thư rác không còn làm phiền bạn nữa nhờ thao tác cực kỳ đơn giản này trên iPhone

Tin nhắn rác luôn gây khó chịu khiến bạn không thể lọc các tin nhắn quan trọng khác. Đôi khi việc bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng khiến bạn gặp rắc rối. Làm thế nào để giải quyết vấn đề này?

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với thư rác trên iPhone của mình, Sforum sẽ cho bạn biết cách tránh hàng loạt tin nhắn rác phiền phức, chỉ với ba bước đơn giản. Để làm theo!

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 1

Nội dung

Cách bật tính năng lọc thư rác

Hiểu được nhu cầu lọc thư rác không rõ nguồn gốc để tránh làm phiền người dùng, Apple đã trang bị cho iPhone tính năng này. Lọc những người gửi không xác định. Tính năng này cho phép ứng dụng Tin nhắn của iPhone tự động lọc tin nhắn dựa trên nhu cầu của người dùng, từ tin nhắn được gửi bởi các số không xác định trong danh bạ đến tin nhắn từ người gửi được lưu trong danh bạ. Nhờ tính năng này, các tin nhắn đến trên iPhone không còn bị dính thư rác nữa. Đó là một cách đơn giản để chặn thư rác gây phiền nhiễu mà không cần phải chặn tin nhắn trên iPhone, bạn phải thực hiện cho mỗi liên hệ.

Cần lưu ý: Hãy nhớ rằng điều này sẽ không chặn thư rác trên iPhone mà chỉ giúp người dùng lọc và bỏ qua những tin nhắn không quan trọng dễ dàng hơn!

Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện chính của iPhone, bạn cần vào ứng dụng Thiết lập có sẵn trên thiết bị, cuộn xuống và nhấp vào tiếp tục Tin nhắn.

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 2

Bước thứ 2: Trong giao diện Tin nhắn, kéo xuống phần Lọc tin nhắn và vuốt thanh trạng thái từ trái sang phải để khởi chạy tính năng. Lọc những người gửi không xác định.

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 3

Cách lọc thư rác

Bước 1: Đầu tiên, trong giao diện chính của iPhone, bạn cần vào ứng dụng Tin nhắn có sẵn trên thiết bị.

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 4

Bước thứ 2: Sau khi khởi chạy tính năng Lọc những người gửi không xác định bạn sẽ thấy trong ứng dụng tin nhắn, góc trên bên trái sẽ xuất hiện Bộ lọc. Bạn bấm vào đó để lọc các tin nhắn.

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 5

Bước 3: Trong giao diện bộ lọc, nhấp vào mục Người gửi đã biết để xem tin nhắn từ người thân và bạn bè đã lưu trong danh bạ của bạn!

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 6

Sự kết luận:

Giờ đây bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng từ người thân và bạn bè với tính năng này. Lọc những người gửi không xác định Nó ở đây. Chúc may mắn!

Mời các bạn tham gia nhóm Facebook của Sforum.vn để cùng trao đổi, thảo luận về những thông tin đang nhức nhối trên thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay trên: Sforum – Sunsee Tech.

Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 7 Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 7 Tin nhắn rác không còn làm phiền bạn nhờ thao tác cực đơn giản này trên iPhone 7

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.