Time2Translate – Smartwatch sẽ giúp bạn nói được 9 loại ngôn ngữ khác nhau có gì đặc biệt ?

Time2Translate – Smartwatch sẽ giúp bạn nói được 9 loại ngôn ngữ khác nhau có gì đặc biệt ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Có gì đặc biệt về SmartwatchTime2Translate?

Đồng hồ thông minh Time2Translate được sản xuất bởi Lingmo – công ty đã ra mắt tai nghe Translate One2One vào năm ngoái.

Smartwatch Time2Translate Có một micrô và loa tích hợp trong thân đồng hồ để bạn có thể nói chuyện với đồng hồ thông minh này và nghe câu trả lời của nó từ 2 mét trở lại. Đặc biệt, chiếc đồng hồ thông minh này hỗ trợ tới 9 ngôn ngữ thời gian thực: Anh, Nhật, Pháp, Trung, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Bồ Đào Nha và Ả Rập – đây là những ngôn ngữ chiếm ưu thế. lên đến 90% các từ trên thế giới. Nó có thể dịch với độ chính xác lên đến 85% nhờ sự kết hợp giữa nền tảng xử lý ngôn ngữ tự nhiên IBM Watson và công nghệ riêng của Lingmo.

Bên cạnh việc dịch các cuộc trò chuyện giữa hai người, đồng hồ thông minh Time2Translate còn hỗ trợ dịch các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 1.000 người tham gia. Bạn nghĩ gì về tính năng này? Quá tuyệt vời phải không? Cùng Vzone.vn khám phá cấu hình của chiếc smartwatch này ngay nhé!

Sở hữu cấu hình khủng – SmartwatchTime2Translate rất đáng để trải nghiệm

Sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED 1.39 inch Smartwatch Time2Translate Bộ nhớ lưu trữ lên đến 4GB, RAM 512MB, camera 2MP, pin 350mAh cho thời gian sử dụng 4-5 giờ với các nhu cầu sử dụng nhiều và 13-15 giờ chờ.

Top MOD >>>  So sánh Samsung Galaxy S6 và BlackBerry Passport

Time2Translate - Đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn nói 9 ngôn ngữ khác nhau Có gì đặc biệt?

Time2Translate – Đồng hồ thông minh sẽ giúp bạn nói 9 ngôn ngữ khác nhau Có gì đặc biệt?

Time2Translate chạy trên Android (không phải Android Wear thường thấy trên nhiều smartwatch khác) và có thể hoạt động độc lập, đóng vai trò như một chiếc điện thoại nhờ sở hữu khe cắm thẻ SIM. Vì vậy, bạn có thể cài đặt và sử dụng Google Maps và Google Play trên Time2Translate như một chiếc điện thoại thông minh thông thường. Nhưng đó không phải là điểm đáng chú ý nhất của chiếc smartwatch này bởi khả năng dịch thuật độc đáo của Time2Translate mới là thứ khiến bạn phải trả giá cho nó.

SmartwatchTime2Translate giá bao nhiêu?

Hiện trên thị trường, đồng hồ thông minhTime2Translate bắt đầu từ $ 699 cho phiên bản “Phong cách sống” với gọng đen, dây đeo silicon đen. Bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản “Executive” với khung thép không gỉ và dây đeo bằng da, có giá 899 USD.

Hướng dẫn trải nghiệm tính năng mới tìm kiếm bằng giọng nói trên phiên bản di động của Vzone.vn

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.