Tìm hiểu về tủ lạnh Samsung tự làm đá

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Trong các dòng tủ lạnh Theo truyền thống, để có đá viên cho một thức uống ngon, bạn sẽ phải đổ đầy từng ô của khay đá và phải dùng tay để lấy đá viên ra khỏi khay sau khi nước đã đông, cực kỳ mất thời gian và bỏng tay. , tê, hoặc khó chịu. Giờ đây với dòng tủ lạnh tự động làm đá thế hệ mới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Không chỉ có tủ lạnh Hitachi, LG, Panasonic,… thời gian gần đây, tủ lạnh Samsung cũng đang được người tiêu dùng tò mò và đặc biệt quan tâm.

Tủ lạnh Samsung DIY là gì?

Tủ lạnh samsung Tự làm đá tủ lạnh Samsung được trang bị công nghệ hiện đại với chức năng tự động làm đá chỉ cần đổ nước vào ngăn và nhấn nút là xong, tất cả việc còn lại là tủ lạnh thông minh. Nhờ tính năng này, bạn chỉ cần đổ nước một lần là có thể có nhiều mẻ đá để sử dụng, không còn phải mất quá nhiều thời gian cho việc đổ đầy từng khay, đợi chúng đông thành đá rồi lặp lại thao tác này nếu muốn nhiều đá.

Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung hoạt động như thế nào?

Tủ lạnh làm đá Samsung được trang bị một ngăn chứa nước, bên trong hộp sẽ có một máy bơm trợ lực, khi bạn cho nước vào thì nước sẽ được bơm lên máy làm đá tự động. Khi muốn lấy đá, bạn chỉ cần nhấn nút ở bên ngoài bảng điều khiển (có biểu tượng đá) để lấy đá. Tủ lạnh Samsung sẽ cho ra 2 loại đá lạnh (cỡ lớn) và đá xay (cỡ nhỏ) tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn.

Top MOD >>>  Đánh giá máy lạnh Midea có tốt không chi tiết? 7 lý do nên mua dùng
Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung hoạt động như thế nào?
Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Samsung hoạt động như thế nào?

Hướng dẫn cách sử dụng chức năng tự động làm đá trên tủ lạnh Samsung

Rất đơn giản với 3 bước sau là bạn đã biết cách sử dụng chức năng này trên tủ lạnh Samsung:

  • Bước 1: cho nước vào thùng nước
  • Bước 2: nước trong thùng chứa được tự động bơm liên tục lên ngăn đá
  • Bước 3: Sau khi làm đá, những viên đá tinh khiết sẽ tự động rơi xuống khay
tủ lạnh samsung tự chế
tủ lạnh samsung tự chế

Có phải tất cả những chiếc tủ lạnh giá rẻ cũng được Samsung hào phóng trang bị tính năng này?

Không phải là một tủ lạnh giá rẻ Samsung đã rất hào phóng trang bị cho tính năng này, riêng chức năng làm đá tự động chỉ có trên tủ lạnh Samsung side by side và một số dòng máy cao cấp của Samsung từ năm 2016 đến nay.

Giá tủ lạnh samsung miễn phí Bao nhiêu ?

Một số loại tủ thông thường của Samsung được trang bị tính năng làm đá tự động này có giá khoảng 12 triệu đồng. Vẫn giá tủ lạnh side by side Samsung có tính năng làm đá tự động giá thường dao động từ 18 triệu đến hơn 50 triệu đồng.

Review đánh giá tủ lạnh 4 cánh mới NR-DZ600GKVN của Panasonic – Thiết kế đỉnh cao, độ tươi mới hoàn hảo