Tìm hiểu về thương hiệu quạt điện cơ Thống Nhất

Tìm hiểu về thương hiệu quạt điện cơ Thống Nhất
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Quạt điện của Điện cơ Thống Nhất là một trong những thương hiệu quạt điện đầu tiên xuất hiện trên thị trường quạt điện Việt Nam. Quạt điện cơ Thống Nhất không còn quá xa lạ với người tiêu dùng với thương hiệu Vinawind. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về thương hiệu này nhé.

Lịch sử hình thành thương hiệu quạt điện cơ thống nhất

Được thành lập từ năm 1965, Điện cơ Thống Nhất là một trong những nhà sản xuất quạt điện lớn nhất Việt Nam, thương hiệu sản phẩm của công ty được đăng ký độc quyền với tên gọi Vinawind.

logo vinawind

Biểu tượng thương hiệu

Công ty Điện Cơ Thống Nhất sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm, chi tiết như: Quạt điện, chấn lưu, ổ cắm và các thiết bị điện gia dụng khác của ngành điện: điện tử, điện lạnh, điện tử dân dụng…

Sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã, chủng loại, lượng gió lớn, tiêu thụ điện năng thấp, hình thức đẹp nên được người tiêu dùng ưa chuộng.

Sản phẩm quạt điện Vinawind

Quạt điện Vinawind có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất và công nghệ. Với hơn 50 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm quạt điện Vinawind luôn chiếm được uy tín trong lòng người tiêu dùng. Quạt điện cơ thống nhất với ưu điểm quạt khỏe, thiết kế chắc chắn, động cơ êm, độ bền cao và rất tiết kiệm điện.

Top MOD >>>  Sử dụng kem chống nắng cho bé loại nào tốt nhất hiện nay ?

Để đảm bảo mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của Điện cơ Thống Nhất, bạn nên mua tại các cửa hàng, nhà phân phối chính hãng của Vinawind.

Chính sách bảo hành

Sản phẩm quạt điện Vinawind được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bán hàng ghi trên hóa đơn.

Địa điểm bảo hành:

+ Cơ sở 1: 164 Nguyễn Đức Cảnh – Q. Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 – 36.622.400 VND

+ Cơ sở 2: Lô B6 + B7, KCN Đồng Văn II, huyện Duy Tiên, Hà Nam – Điện thoại: (0351) 3.582.228

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.