Tìm hiểu về dòng tủ lạnh Samsung Family Hub mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về dòng tủ lạnh Samsung Family Hub mới nhất hiện nay

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Hãy cùng Vzone tìm hiểu tủ lạnh Samsung Family Hub có gì đặc biệt và mang đến cho người dùng những thiết bị tuyệt vời nhé.

Tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub có gì đặc biệt?

tủ lạnh samsung 2018

Tủ lạnh Family Hub được tích hợp loa AKG và trợ lý ảo Bixby ấn tượng

Ngoài chức năng chính là bảo quản thực phẩm tươi lâu và dung tích hoạt động lớn, đáp ứng cho những gia đình đông người, thiết kế của tủ lạnh Samsung Family Hub 2018 còn vô cùng tinh tế, sang trọng, dễ làm nổi bật. gây chú ý cho người sử dụng bếp.

Không chỉ vậy, chiếc tủ lạnh này còn được tích hợp hàng loạt chức năng hiện đại như:

– Hệ thống loa AKG tầm trung sẽ giúp bạn có những giây phút tuyệt vời hơn khi nấu nướng và thưởng thức bữa cơm gia đình.

– Hệ thống App quản lý thực phẩm bên trong tủ lạnh, theo đó, với thức ăn, thức uống và chế độ của từng người mà ứng dụng đưa ra chương trình bảo quản thực phẩm tốt nhất.

– Kết nối và điều khiển các thiết bị như đèn, nhiệt kế, điện thoại thông minh, máy quay phim và các thiết bị thông minh khác – làm thiết bị điều khiển trung tâm trong nhà

– Tích hợp trợ lý ảo Bixby giúp người dùng điều khiển thông qua giọng nói.

Top MOD >>>  Đánh giá Cowon EM1: tai nghe bình dân âm thanh tốt

Ngoài ra, chiếc tủ lạnh này còn được tích hợp nhiều ứng dụng mua sắm, sức khỏe, đặc biệt là ứng dụng dinh dưỡng giúp người dùng lên chế độ ăn hợp lý.

Tủ lạnh thông minh Family Hub giá bao nhiêu

tủ lạnh samsung 2018

Tủ lạnh samsung Family Hub 2018 giá bao nhiêu?

Theo thông báo từ Samsung, chiếc tủ lạnh Family Hub 2018 sẽ sẵn sàng ra mắt vào mùa xuân năm 2018. Tuy chưa có giá bán cụ thể nhưng thông tin cho thấy giá của chiếc tủ lạnh Samsung Family Hub này sẽ không dưới 4000 USD (gần 90 triệu đồng). VND).

>>> XEM NGAY mua tủ lạnh samsung giá rẻ

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời