Tìm hiểu về công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

Tìm hiểu về công nghệ Turbowash trên máy giặt LG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

LG là thương hiệu máy giặt cho gia đình được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm này cho hiệu quả giặt sạch tốt với các công nghệ giặt hiện đại. Đặc biệt, Turbowash là công nghệ mới ra mắt năm 2016. Hãy cùng tìm hiểu xem có nên mua máy giặt tích hợp công nghệ giặt này không nhé!

Công nghệ giặt là Turbowash hoạt động như thế nào?

Máy giặt

Công nghệ giặt Turbowash rút ngắn thời gian giặt

LG Turbowash được đánh giá là chiếc máy giặt tiết kiệm nước bởi khả năng giặt giũ nhanh chóng. Công nghệ giặt Turbowash rút ngắn thời gian giặt mà không làm giảm hiệu quả giặt sạch. Nhờ đó, công việc giặt giũ trở nên nhanh chóng và mang đến cho người dùng những phút giây thư giãn bên gia đình. Để có thể giặt nhanh và sạch, Turbowash đã sử dụng 3 thay đổi cơ bản trong cơ chế giặt, bao gồm:

-Sử dụng hai vòi xả nước cực mạnh: Thay vì các máy giặt khác chỉ sử dụng một vòi để xả nước trong lồng giặt thì LG sử dụng tới hai vòi với dòng chảy nhanh và mạnh. Từ đó, các phân tử nước có thể hấp thụ và đánh tan các chất bẩn trong thời gian nhanh hơn.

– Giặt nhanh và sạch hơn nhờ dòng nước áp lực cao kết hợp với dòng nước phun nhẹ nhàng ở chế độ xả vải, quần áo sẽ nhanh chóng được giặt sạch xà phòng.

Top MOD >>>  Panasonic Sky Series sẽ ra mắt điều hòa 2 chiều trong năm 2017?

-Chế độ quay khác nhau và tốc độ quay của lồng giặt nhanh hơn: nếu như máy giặt thông thường chỉ quay thì máy giặt với công nghệ Turbowash còn có thêm khả năng di chuyển lồng giặt, cùng nhau. với tốc độ quay vắt cao hơn, cho khả năng giặt giũ nhanh hơn của máy giặt LG.

Lợi ích của việc sử dụng công nghệ giặt Turbowash là gì?

So với máy giặt sử dụng công nghệ giặt thông thường, máy giặt sử dụng công nghệ giặt Turbowash mang lại nhiều lợi ích như:

– Khối lượng giặt lớn hơn: Máy giặt công nghệ Turbowash có khả năng giặt khối lượng quần áo lớn hơn so với máy giặt xoay. Như vậy, thay vì giặt quần áo hàng ngày, bạn có thể để 2 hoặc 3 ngày giặt một lần. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà còn tiết kiệm điện nước cho quá trình giặt giũ.

– Tiết kiệm gần 1 giờ giặt: Turbowash có cơ chế giặt xả nhanh và mạnh hơn các loại máy giặt khác nên có thể tiết kiệm đến 59 phút giặt. Bạn không còn phải chờ đợi quá lâu để phơi quần áo trước khi đi làm mỗi sáng hoặc trước khi đi ngủ mỗi tối mà quần áo vẫn được giặt sạch sẽ, thơm tho.

– Tiết kiệm điện nước: khả năng giặt quần áo với khối lượng lớn và tiết kiệm thời gian, công nghệ giặt Turbowash còn giúp các gia đình tiết kiệm điện nước hiệu quả. Máy giặt LG Turbowash giảm hơn 15% năng lượng tiêu thụ và hơn 40% nước thải với quy trình giặt không thay đổi.

Top MOD >>>  Top 3 smart tivi giảm giá siêu sốc tới hơn 40% của Samsung không thể bỏ lỡ !

Vì vậy, có thể nói máy giặt LG Turbowash là một lựa chọn tốt để phục vụ công việc giặt giũ của gia đình.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.