Tìm hiểu về công nghệ làm lạnh trên máy điều hòa đaikin

Tìm hiểu về công nghệ làm lạnh trên máy điều hòa đaikin

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những sản phẩm máy lạnh nội địa Nhật nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Máy lạnh dây đai có chất lượng làm lạnh tốt, sâu và cực êm.

So với các hãng điều hòa khác thì khả năng làm mát không khí của Daikin hoàn toàn khác biệt. Vừa nhanh chóng tạo nhiệt độ dễ chịu, vừa giải nhiệt sâu trong những ngày nắng nóng.

Chất lượng làm lạnh tốt là do máy lạnh Daikin được trang bị nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại, dưới đây là một số công nghệ nổi bật trên dòng máy lạnh nội địa Nhật này.

Công nghệ làm lạnh trên máy lạnh dây đai

Công nghệ làm lạnh trên máy lạnh dây đai

Mắt thần thông minh trên dây đai máy điều hòa không khí

Công nghệ mắt thần thông minh của Daikin là một loại cảm biến chuyển động theo dõi chuyển động của những người trong phòng. Từ đó, giúp tăng cường khả năng làm mát khi có nhiều chuyển động, hoặc khi không có chuyển động trong 20 phút, Daikin sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2 độ C.

Điều này giúp cơ thể chúng ta dễ chịu hơn vì nếu hoạt động nhiều thì chúng ta cần một mức nhiệt khác, còn ban đêm ngủ nướng thì nhiệt độ cài đặt ban ngày quá lạnh. Ngoài ra, công nghệ mắt thần trên điều hòa đaikin còn giúp tiết kiệm điện hơn.

Top MOD >>>  Giao diện Smart Hub - Kho ứng dụng và giải trí thông minh độc quền trên smart tivi Samsung

Các dòng máy lạnh được trang bị công nghệ này như: điều hòa đai 9000btu FTE20MV1V, Máy lạnh Daikin 12000btuFTXS35GVMV….

Luồng gió ba chiều của máy lạnh Daikin

Không gian rộng, máy lạnh sẽ không làm mát mọi ngóc ngách trong phòng nhưng nếu bạn sử dụng máy lạnh dây đai thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với khả năng đảo gió theo chiều dọc (cánh đảo gió di chuyển lên xuống) và chiều ngang (cánh đảo gió chuyển động qua lại), Daikin sẽ mang hơi lạnh đi khắp mọi ngóc ngách. trong phòng, tăng khả năng làm lạnh đồng đều và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Hầu hết các máy điều hòa không khí dây đai đều từ điều hòa nhiệt độ dây đai thông thường Máy lạnh dây đai biến tần được trang bị công nghệ này.

Hiệu ứng Coanda trên máy lạnh Daikin

Đây là công nghệ đặc biệt và chỉ có trên máy lạnh dây đai. Không chỉ tăng khả năng lưu thông không khí, hiệu ứng Coanda trong Daikin còn giúp làm lạnh nhanh chóng và đồng đều. Nhờ tính năng hướng gió lên trần nhà để tránh các vật cản như người và đồ đạc, hiệu ứng Coanda sẽ đưa gió đi xa hơn, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Để mua được điều hòa Daikin chất lượng với giá rẻ nhất bạn xem thêm điều hòa đai

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.