Tìm hiểu về công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ Punch+3 trên máy giặt lồng đứng LG

Tìm hiểu về công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ Punch+3 trên máy giặt lồng đứng LG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng máy giặt chất lượng tốt được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trên thị trường hiện nay, máy giặt LG luôn dẫn đầu thị trường về công nghệ giặt sạch. Thế hệ máy giặt LG mới nhất 2016 áp dụng công nghệ đám mây nước và thêm 3 lồng giặt giúp quần áo được giặt sạch hơn.

Vậy công nghệ đột dập nước và ba vòng đệm phụ là gì? Nó hoạt động như thế nào và hoạt động như thế nào? Cùng Vzone tìm hiểu nhé.

Công nghệ đấm nước và thêm 3 lồng giặt trên máy giặt LG

Công nghệ đấm nước và thêm 3 lồng giặt trên máy giặt LG

Công nghệ đấm nước và 3 xung giặt phụ (Punch + 3) là gì?

Công nghệ đấm nước và 3 lồng giặt phụ (Punch + 3) là công nghệ mới được ứng dụng trong lồng giặt của máy giặt LG.

Công nghệ này mang đến những dòng Máy giặt LG Có cấu tạo vòi phun nước nằm giữa lồng giặt chính, đồng thời kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh tạo dòng nước xoáy cực mạnh thấm sâu vào từng sợi vải giúp đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo. Công nghệ đấm nước và 3 chảo rửa phụ (Punch + 3) Công nghệ đấm nước và 3 chảo rửa phụ (Punch + 3)

Ưu điểm Máy giặt được trang bị công nghệ đấm nước và Punch + 3

Dòng Lồng máy giặt LG đứng Thế hệ mới được trang bị công nghệ đấm nước và Punch + 3 có những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy giặt khác:

Top MOD >>>  Điều hòa Funiki 9000btu, 12000btu, 18000btu 2 chiều giá bao nhiêu tiền?

+ Nâng cao hiệu quả giặt giũ: với sự kết hợp đấm nước của mâm giặt chính với 3 mâm giặt phụ tạo ra những luồng nước cực mạnh đánh bật mọi vết bẩn một cách mạnh mẽ giúp tăng hiệu quả giặt giũ cho máy.

+ Giảm xoắn, rối quần áo: công nghệ còn có tác dụng giảm tình trạng quần áo bị rối hoặc bị kẹt vào lồng giặt nhờ luồng nước đa chiều được tạo ra bởi đấm nước và khay giặt phụ.

Máy giặt được trang bị công nghệ đấm nước và Punch + 3

Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy giặt LG thế hệ mới được trang bị công nghệ đấm nước và Punch + 3, có thể kể tên như:

Một số model máy giặt LG có công nghệ đấm nước và 3 mâm giặt phụ (Punch + 3) như:

Máy giặt LG cửa trên 8 kg WF-S8019DB

– Máy giặt LG lồng đứng 7,5 kg WF-S7519DB

– Máy giặt LG 8.5 kg WF-S8519DB

Để biết giá và nơi bán máy giặt LG rẻ nhất bạn xem thêm máy giặt LG chính hãng

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.