Tìm hiểu về công nghệ âm thanh Clearaudio+

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Công nghệ âm thanh ClearAudio + là gì?

Clearaudio + là công nghệ âm thanh đặc biệt giúp nâng cao chất lượng âm thanh giải trí. Công nghệ âm thanh này sẽ tự động nhận biết đoạn nhạc đang phát hay hoạt động của người dùng như chơi game, xem phim để tùy chỉnh dải âm phù hợp nhất nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Và chúng có sẵn trên một số sản phẩm của Sony như Tivi, tai nghe, nói

Bộ giải pháp ClearAudio +

Âm trầm rõ ràng

clearaudio +

Với giải pháp Clear Bass chúng ta sẽ khắc phục được một số vấn đề thường gặp. Khi âm trầm của nhạc vượt quá khả năng của thiết bị và dẫn đến hiện tượng nhòe, ClearBass sẽ giúp âm trầm rõ ràng, sống động mà không bị méo tiếng.

Bộ chỉnh âm có sẵn và điều chỉnh bằng tay (Bộ chỉnh âm)

clearaudio +

Bộ chỉnh âm tích hợp và thủ công (Equalizer) là sự bổ sung hoàn hảo cho chất lượng âm thanh vượt trội, bạn có thể thay đổi bộ cân bằng bao gồm nhiều cấu hình bộ lọc riêng biệt được thiết kế để nén. chất lượng âm thanh tối ưu.

Âm thanh nổi rõ ràng

clearaudio +

Trong hầu hết các thiết bị loa di động, âm thanh giữa kênh trái và phải không bị nhiễu với nhau và được phân biệt bằng âm thanh nổi rõ ràng, giúp âm thanh giữa kênh trái và phải của nhạc tách bạch, cân bằng hơn, không bị nhiễu lẫn nhau, cho âm thanh trung thực như trong phòng thu âm.

Top MOD >>>  Smart tivi có khả năng bị nhiễm virus không ? Làm gì để phòng tránh virus tiêm nhiễm smart tivi ?

DSEE (Kỹ sư tăng cường âm thanh kỹ thuật số)

clearaudio +

DSEE (Digital Sound Enhancer Enginer) là công nghệ phức tạp nhất, nó tái tạo các dải âm bị mất trong quá trình nén nhạc. Những âm thanh này thường bị loại bỏ vì các nhà sản xuất phần mềm nghĩ rằng chúng vô dụng, mọi người không biết về chúng. Đúng là như vậy, nhưng thực tế là chúng góp phần rất lớn làm cho bài hát trở nên hay hơn. Đây cũng là điều mà công nghệ X-Fi của Creative đang cố gắng thực hiện máy vi tính.

Với những công nghệ trên, chất lượng âm thanh sẽ không thua kém bất kỳ thiết bị âm thanh nào như khi bạn đang nghe nhạc trong phòng thu.