Tìm hiểu về các loại máy hút sữa trên thị trường

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Máy hút sữa là sản phẩm hữu ích trong việc kích thích sữa về nhanh, thông tuyến sữa,… Và nếu bạn có nhiều sữa nhưng không thể cho bé bú thường xuyên thì máy hút sữa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Có nhiều lý do tại sao có thể trữ sữa mẹ từ sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải mẹ nào cũng sử dụng máy hút sữa giống nhau.

Nếu bạn đang đi làm trở lại và cần phải hút sữa hàng ngày, thì bạn cần một máy hút sữa mạnh hơn những người chỉ hút sữa một bên trong khi cho con bú bên kia. Ngoài ra, bạn cũng cần xác định xem mình có thời gian sử dụng máy hút sữa đơn hay phải sử dụng máy hút sữa đôi. Hơn nữa, nếu bạn là người thường xuyên phải di chuyển thì máy hút sữa điện có sạc hoặc máy hút sữa chạy bằng pin là sự lựa chọn phù hợp. Tìm hiểu về các loại máy hút sữa trên thị trường để xem sản phẩm nào thực sự phù hợp với nhu cầu của bạn:

Máy hút sữa cầm tay

Máy hút sữa Medela

Máy hút sữa Medela

Máy hút sữa cầm tay là một lựa chọn rẻ cho những bà mẹ thường chỉ hút một lần một ngày hoặc không có nhiều sữa thừa để hút. Sử dụng máy hút sữa bằng tay có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì hiệu quả mang lại không cao, nhất là với những mẹ phải hút nhiều lần trong ngày. Máy hút sữa bằng tay tuy an toàn cho người sử dụng nhưng loại máy hút sữa này lại có nhược điểm là dễ hỏng.

Top MOD >>>  9 loại sữa cho bé mới ốm dậy từ 1 tuổi ngon bổ phục hồi sức khỏe nhanh

Máy hút sữa chạy bằng pin

Máy hút sữa Philips chạy bằng pin

Máy hút sữa Philips chạy bằng pin

Máy hút sữa chạy bằng pin không phổ biến như các loại máy hút sữa khác trên thị trường và chúng cũng thường không được chuyên gia tư vấn hoặc bác sĩ khuyến khích sử dụng máy hút sữa. Nguyên nhân là do máy hút sữa chạy bằng pin có xu hướng chậm hơn chu kỳ bú của trẻ và nói chung là ít mạnh hơn.

Máy bơm yếu có thể làm giảm nguồn sữa nếu sử dụng hàng ngày để vắt sữa. Mặc dù máy hút sữa chạy pin rất tiện lợi, dễ cầm, bạn không phải ngồi cạnh ổ điện khi hút sữa như các loại máy hút sữa bằng điện nhưng nhược điểm của chúng là phải thay mới thường xuyên.

Máy hút sữa sử dụng điện

Máy hút sữa điện sử dụng nguồn điện medela freestyle có giá 9.700.000đ

Máy hút sữa điện sử dụng nguồn điện medela freestyle có giá 9.700.000đ

Máy hút sữa bằng điện là lựa chọn cho những mẹ đã đi làm trở lại, không có nhiều thời gian hút sữa và cần hút lượng sữa lớn trước khi đi làm. Đây là loại máy hút sữa mô phỏng gần nhất quá trình hút sữa giúp duy trì nguồn sữa của mẹ. Các phụ kiện phổ biến cho loại máy hút sữa này bao gồm: Bộ đổi nguồn AC (không phải tất cả các sản phẩm), túi giữ lạnh sữa trong trường hợp bạn đi du lịch.

Ngoài ra, máy hút sữa điện thường có 2 loại là máy hút sữa điện (hút 1 bên) và máy hút sữa điện cho mẹ lựa chọn. Các mẹ nên căn cứ vào nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp vì máy hút sữa điện đôi thường có giá bán cao hơn máy hút sữa điện đơn. Tuy có nhiều điểm tiện lợi nhưng nhược điểm của máy hút sữa bằng điện là giá thành thường khá đắt. Để sở hữu một chiếc máy hút sữa điện tốt, bạn có thể bỏ ra từ 2 triệu đến hơn 9 triệu đồng.

Top MOD >>>  Sữa TH true milk có tốt không ? Dùng cho bé mấy tháng ? Giá bao nhiêu tiền ?

HT

Nguồn: tổng hợp

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam