Tìm hiểu ưu nhược điểm của dòng bếp từ Nhật mới nhất Hitachi HT K60S

Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Bếp từ Hitachi HT-K60S là model được ra mắt vào cuối tháng 8/2016, sản phẩm này thay thế cho model cũ HT-H60S với nhiều cải tiến thông minh tiện lợi hơn cho người nấu, nổi bật nhất là công nghệ inverter. Tiết kiệm 60% điện năng tiêu thụ.

Bếp từ Nhật Bản Hitachi HT K60S

Bếp điện từ Hitachi HT K60S

Cấu tạo của bếp điện từ Hitachi HT K60S đa năng

Sự kết hợp của 2 bếp từ, 1 bếp hồng ngoại và 1 lò nướng giúp công suất nấu của bếp từ Hitachi HT K60S đáp ứng được hầu hết việc nấu nướng trong gia đình từ 3-4 thành viên. Công suất nấu 5800W có thể xử lý lượng lớn thực phẩm và các món cần nhiệt lượng cao như chiên rán .. Thiết kế bao gồm bếp và lò nướng mang đến đầy đủ các tiện ích mà người dùng cần nhưng không tốn nhiều diện tích. Ngược lại, khu vực bếp là giải pháp tiện lợi của các căn hộ hiện đại.

Tính năng tự động ngắt khi điện áp cao

Công nghệ tự động ngắt khi điện áp cao giúp người dùng không lo hư hỏng linh kiện, chập điện do điện áp. Khi xảy ra sự cố, bếp sẽ ngay lập tức báo lỗi 61. Điều này vừa giúp đảm bảo an toàn vừa giúp ích cho người sử dụng.

Trang bị tính năng tự động ngắt khi nồi cạn nước

Tính năng tự động ngắt khi để quên nồi và cạn nước cũng cho thấy trang bị thông minh và tiện lợi của bếp điện từ Hitachi HT K60S, dành cho những gia đình có người già hay quên hay những bà nội trợ “xởi lởi” dễ quên. bắc nồi lên bếp vừa xem phim, vừa nghịch điện thoại vừa nấu.

Hitachi HT K60S. bếp từ

Bếp điện từ Hitachi HT K60S

Top MOD >>>  Đánh giá mũ bảo hiểm Andes 111 tốt không, giá bán, địa chỉ mua uy tín?

Lò hấp thụ khí thải

Các món nướng sẽ được chế biến thơm ngon như tại nhà hàng chuyên nghiệp ngay tại nhà với bếp điện từ Nhật Bản Hitachi HT K60S, điều này là nhờ vào thiết kế lò hấp thụ và thoát khí qua màng lọc nước. Bên cạnh đó, các chức năng nấu nướng chính xác đến từng giây và nhiệt độ lò đạt chuẩn không gây cháy nổ sẽ hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ có những món nướng thơm ngon, an toàn.

Nhược điểm của bếp từ Hitachi HT K60S

Với tính năng tự ngắt khi điện áp trên 230V, người dùng có thể gặp sự cố khi sử dụng bếp ở khu vực có điện áp cao thường xuyên, bếp sẽ bị ngắt liên tục không chủ động đun nấu và phải sử dụng ổn định. áp, lioa để đưa ra giải pháp sử dụng bếp lâu dài.

Bảng điều khiển bằng tiếng Nhật cũng sẽ khiến nhiều người bỏ cuộc ngay lập tức và không muốn sử dụng bếp, nhưng vấn đề của bếp từ nội địa Nhật cũng như bếp từ Hitachi Ht K60S là chỉ quen phím. Nếu bạn đã quen và sử dụng nó thường xuyên, bạn sẽ nhận ra rằng nó thực sự không khó chút nào.

Với những ưu nhược điểm của bếp điện từ Hitachi HT K60S, người dùng có thể thấy trong tầm giá 10 triệu có khá nhiều lựa chọn bếp từ hồng ngoại kết hợp lò nướng mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng cùng lúc. Công nghệ tiên tiến và biến tần hiệu suất cao.

Top MOD >>>  Hướng dẫn cách lắp đặt bình tắm nóng lạnh trực tiếp Alpha

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam