Tìm hiểu ứng dụng điều khiển điều hòa LG: LG Smart Air

Tìm hiểu ứng dụng điều khiển điều hòa LG: LG Smart Air

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những dòng điều hòa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, điều hòa LG mang đến cho người dùng sự lựa chọn khá tốt về một dòng sản phẩm điều hòa chất lượng với giá cả phải chăng.

Trong một số trường hợp điều khiển điều hòa gặp trục trặc, hoặc đơn giản là bạn muốn gọn nhẹ, LG Electronic đã phát triển ứng dụng điều khiển điều hòa dành riêng cho điện thoại thông minh – LG Smart Air.

Biến điện thoại thông minh của bạn thành điều khiển từ xa với LG Smart Air

Ứng dụng điều khiển máy lạnh

Người dùng có thể dễ dàng biến smartphone thành remote điều hòa LG khá tiện dụng

Ứng dụng LG Smart Air được LG Electronic xây dựng vào năm 2011, mang đến cho người dùng một ứng dụng khá tiện lợi với mục đích biến một chiếc smartphone thành một chiếc điều khiển từ xa.

Ứng dụng này sử dụng được cho tất cả các model điều hòa với đầy đủ các dòng điều hòa: treo tường, treo trần, multi,… nên khá tiện lợi nếu gia đình bạn sử dụng điều hòa. thương hiệu LG.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép điều khiển nhiều loại máy lạnh LG khác nhau. Ứng dụng cung cấp đầy đủ các dữ liệu về máy lạnh, thông số nhãn năng lượng, bảng dữ liệu, hướng dẫn sử dụng,… cùng nhiều tiện ích khác giúp điều khiển máy lạnh LG dễ dàng hơn.

Top MOD >>>  TIVI LG LED 47LB561T Full HD

Cách cài đặt ứng dụng điều khiển điều hòa LG từ Smartphone

Ứng dụng điều khiển máy lạnh

Ứng dụng LG Smart Air tương thích với tất cả điện thoại và máy điều hòa không khí

Để cài đặt và trải nghiệm ứng dụng này, bạn có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây:

– Đối với điện thoại Android: tải tại đây

– Đối với iPhone, iPad: tải tại đây

Hiện ứng dụng này đã được LG Electronic cập nhật vào năm 2017, mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Tuy nhiên, khi đọc các đánh giá từ người dùng bên dưới, chúng tôi thấy rất nhiều phàn nàn về vấn đề ứng dụng này không sử dụng được. Cụ thể như thế nào, người dùng hãy trải nghiệm để hiểu rõ hơn.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời