Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ cốc nguyệt san Claricup

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ cốc nguyệt san Claricup
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của cốc nguyệt san Claricup

Tìm hiểu về cốc nguyệt san Claricup
Tìm hiểu về cốc nguyệt san Claricup

Cốc kinh nguyệt Claricup là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Claripharm tại Pháp. Claripharm đã nghiên cứu và sản xuất ra loại cốc nguyệt san với nhiều ưu điểm vượt trội nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Cốc có khả năng kháng khuẩn nhờ thành phần ion bạc nên được đánh giá là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, cốc kinh nguyệt Clari Cup còn là sản phẩm đã được tổ chức quốc tế FDA của Mỹ và CE của Châu Âu đánh giá về chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm này luôn được nhiều chị em lựa chọn sử dụng trong kỳ đèn đỏ hàng tháng.

Đối với hàng hóa nhập khẩu chính ngạch từ nước ngoài, đặc biệt liên quan đến sức khỏe thì giấy tờ không thể thiếu đó là CO và COA.

CO là chứng nhận xuất xứ, tiếng Anh là Certificate of Origin. CO cho biết xuất xứ của hàng hóa được sản xuất tại một vùng lãnh thổ hoặc quốc gia nhất định. Cụ thể cho Claricup là Pháp.

COA hay C / A là viết tắt của “Certificate Of Analysis”, có nghĩa là chứng chỉ phân tích. COA là một phân tích thành phần sản phẩm được sử dụng để xác nhận xem hàng hóa xuất khẩu có đáp ứng các thông số nhất định hay không. Các thông số trong COA chủ yếu có tính chất lý hóa như thành phần, màu sắc, kích thước,… của sản phẩm.

Top MOD >>>  Giá bộ dây chống giật ELCB cho bình tắm nóng lạnh bao nhiêu tiền?

COA giống như tên gọi “chứng chỉ phân tích”, vì nó vừa xác nhận vừa phân tích sản phẩm. COA là tài liệu do người bán cung cấp về thành phần và đặc tính của sản phẩm.

Vì vậy, khi mua cần kiểm tra đầy đủ CO và COA. Các tài liệu này được phát hành bởi Phòng Thương mại Pháp. Bạn có thể thấy trên COA đây là sản phẩm được làm từ silicone y tế cao cấp có tính kháng khuẩn.

Đồng thời, sản phẩm được sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 13485, là tiêu chuẩn được áp dụng cho các thiết bị y tế tại Pháp. Ngoài ra, Claricup còn được chứng nhận bởi nhiều tổ chức uy tín khác trên thế giới như FDA đã đăng ký, UKAS, CE Marked…

Cốc nguyệt san Claricup có nhiều kích cỡ

Cốc kinh nguyệt Claricup được thiết kế với 3 kích cỡ

  • Size 1: Size này có dung tích 20,2ml dành cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ, dành cho những người kinh nguyệt ra ít, cổ tử cung thấp.
  • Size 2: Size trung bình này có dung tích 29.5ml phù hợp với những chị em sinh thường bằng đường âm đạo hoặc kinh nguyệt ra nhiều.
  • Cỡ 3: Cỡ cốc lớn với dung tích 36ml phù hợp với phụ nữ đã sinh em bé, kinh nguyệt ra nhiều. Thông thường kích thước này thường dành cho những phụ nữ có âm đạo rộng như phụ nữ phương Tây. Bạn cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn kích thước cốc nguyệt san này cho mình.
Top MOD >>>  Top 3 lò vi sóng Panasonic được yêu thích nhất

Có nên mua cốc nguyệt san Claricup không?

Tại thị trường Việt Nam, cốc kinh nguyệt Claricup cũng là một trong những sản phẩm được nhiều chị em quan tâm sử dụng.

Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sản phẩm có nhiều ưu điểm như khả năng kháng khuẩn nhờ thành phần ion bạc nên bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo bị nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm là có đến 3 kích cỡ để người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với từng người, điều này tránh rò rỉ và dễ dàng sử dụng hơn.

Cốc kinh nguyệt Claricup sẽ là sự lựa chọn khá tốt cho bạn trong kỳ đèn đỏ sắp tới, sản phẩm sẽ giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

  • Nếu bạn đang quan tâm đến hai thương hiệu cốc kinh nguyệt nổi tiếng của Pháp và Mỹ thì hãy đọc bài viết dưới đây để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Cốc nguyệt san khiến âm đạo giãn rộng gây vô sinh đúng hay sai?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời