Tìm hiểu điều hòa 2 chiều giá rẻ Gree GWH09QB-K3NNA1H

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu máy lạnh giá rẻ Được nhiều người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng trong những năm gần đây nhờ chất lượng làm lạnh tốt, đồng thời giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của người dùng Việt, dòng điều hòa Gree mang đến sự lựa chọn tốt cho mùa. mùa hè 2018.

Trong đó, dòng điều hòa Gree GWH09QB-K3NNA1H là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng, nhất là những ngày hè 2018.

điều hòa xanh
Gree giá rẻ, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại cho chất lượng điều hòa trong phòng tốt nhất

1. Máy lạnh Gree GWH09QB-K3NNA1H phù hợp với diện tích nhỏ

Với công suất làm lạnh 9000btu, Điều hòa Gree 2 chiều. Điều này rất thích hợp để làm mát cho những căn phòng nhỏ, những căn phòng có diện tích dưới 15m2.

Thiết kế đột phá với những đường cong giúp không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Đồng thời, thiết kế treo tường còn giúp máy có thể tận dụng không gian trống để vừa làm mát, vừa ngăn nắp cho căn phòng.

2. Gree 9000btu GWH09QB-K3NNA1H có khả năng làm mát tốt

Có được điều này là do máy lạnh Gree được ứng dụng công nghệ làm lạnh thế hệ mới, kết hợp với môi chất làm lạnh gas R410A, vừa giúp tăng hiệu quả làm lạnh, vừa giúp tiết kiệm điện hơn.

Bên cạnh đó, Máy lạnh Gree GWH09QB-K3NNA1H Máy còn được trang bị công nghệ face Turbo giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cài đặt, thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Top MOD >>>  Bảng giá tủ lạnh Toshiba từ 5 đến 10 triệu cập nhật tháng 5/2015

Cùng với đó, dòng điều hòa Gree 9000btu này còn rất chú trọng đến sức khỏe của người dùng bằng cách mang đến cho người dùng một không gian sống trong lành với khả năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi…

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng điều hòa giá rẻ này là không có những tính năng hiện đại như điều khiển wifi mà nhiều hãng điều hòa Gree hiện đại đã áp dụng. Nhưng với mức giá của máy lạnh GWH09QB-K3NNA1H thì chúng tôi không thể đòi hỏi cao hơn.

Điều hòa Gree giá rẻ |
Điều hòa Gree giá rẻ |

3. Giá nhà kính 9000BTU GWH09QB-K3NNA1H

Hiện tại, theo thống kê từ Vzone, Giá điều hòa Gree GWH09QB-K3NNA1H được bán với giá rẻ nhất là 6.690.000 đồng, đây có thể nói là số tiền khá rẻ để sở hữu một chiếc điều hòa chất lượng tốt như Gree GWH09QB-K3NNA1H.