Tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba

Tìm hiểu công nghệ luồng khí lạnh vòng cung trên tủ lạnh Toshiba

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tủ lạnh Toshiba là một trong những dòng tủ lạnh chất lượng tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay với thiết kế hiện đại và đặc biệt là khả năng làm lạnh tốt giúp thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Khả năng giữ thực phẩm tươi lâu này là do tủ lạnh Toshiba được trang bị công nghệ làm lạnh với hệ thống làm lạnh vòng cung.

Vậy công nghệ hồ quang khí lạnh là gì? Ưu điểm vượt trội so với các công nghệ làm lạnh thông thường khác là gì? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

tủ lạnh toshiba với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung

tủ lạnh toshiba với công nghệ luồng khí lạnh vòng cung

Vòng cung khí lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Hiện nay, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung là công nghệ làm lạnh được áp dụng trên các dòng tủ lạnh Toshiba. Với hệ thống này, hơi lạnh trong tủ lạnh Toshiba được luân chuyển từ phía sau tủ lạnh (nơi lạnh nhất) đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh.

Nhờ đó, hơi lạnh luôn được cung cấp toàn diện và xuyên suốt, giúp tủ lạnh Toshiba luôn được làm lạnh đồng đều và ổn định. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế làm lạnh không đều của tủ lạnh và ngăn đá mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Ngoài ra, tủ lạnh Toshiba mới Ngoài ra còn có nhiều mức độ lạnh tùy chọn khác nhau, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cũng như mức độ lạnh cần thiết để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.

Top MOD >>>  4 mẫu loa soundbar Yamaha chất lượng, giá dưới 20 triệu cho dịp tết 2019

Ưu điểm của hệ thống tuần hoàn khí lạnh trên tủ lạnh Toshiba

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba giúp người dùng yên tâm bảo quản thực phẩm mà không lo thực phẩm bị đông cứng do quá lạnh hay bị ô nhiễm do không đủ độ lạnh. Do đó, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản lạnh và chất lượng thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả gia đình.

Không chỉ vậy, công nghệ này Tủ lạnh toshiba Đồng thời giúp cung cấp các ion âm cho tủ trong quá trình hoạt động, các ion âm này có tác dụng tích cực trong việc diệt khuẩn. Nhờ đó, tủ lạnh Toshiba không chỉ được làm lạnh hiệu quả mà còn được bảo vệ khỏi tác hại của môi trường bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Toshiba được trang bị hệ thống làm lạnh vòng cung

Hiện nay, hầu hết các dòng tủ lạnh Toshiba trên thị trường đều được trang bị công nghệ vòng cung khí lạnh.

Một số mẫu cho bạn lựa chọn như: tủ lạnh Toshiba 186 lít GR-S21VPB, tủ lạnh Toshiba 225 lít GR-S25VPB, tủ lạnh Toshiba 185 lít GR-S21VUB …

Chi tiết xem thêm tủ lạnh Toshiba tủ lạnh toshiba giá rẻ |

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.