Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh LG

Tìm hiểu công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh LG

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thêm dòng tủ lạnh giá rẻSau một thời gian chứa đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau khiến tủ lạnh bị nhiễm mùi khó chịu, thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh cũng vì thế mà mất đi độ thơm ngon, có mùi khó chịu. Để khắc phục những nhược điểm này, tủ lạnh LG đã phát triển công nghệ kháng khuẩn Hygiene Fresh + ™, giúp loại bỏ nấm mốc, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vậy công nghệ Hygiene Fresh + ™ là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Cùng Vzone tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho mình nhé.

Tủ lạnh LG với công nghệ kháng khuẩn

Tủ lạnh LG với công nghệ kháng khuẩn

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh + ™ trên tủ lạnh LG là gì?

Để mang đến những bữa ăn bổ dưỡng, Tủ lạnh LG Công nghệ Hygiene Fresh + ™ đã được phát triển. Công nghệ này sử dụng bộ lọc 5 lớp với quạt hút gió trong tủ, đưa vào các lớp lọc của hệ thống và trả lại luồng gió trong lành cho tủ. Công nghệ Hygiene Fresh + ™ hoạt động giống như một máy lọc không khí trong tủ lạnh, thực phẩm có thể “hít thở” không khí sạch và duy trì độ tươi ngon lâu hơn.

Tác dụng của bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh + ™

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh + sử dụng nhiều lớp lọc có khả năng loại bỏ hầu hết các tác nhân gây hại, nấm mốc và vi khuẩn, cung cấp không khí trong lành khắp tủ. Hygiene Fresh + ™ loại bỏ 99,999% vi khuẩn với 2 lớp Phủ xúc tác quang và tia UV giúp loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn gây mùi. (Chất xúc tác quang khi kết hợp với UV sẽ tạo ra chất phá vỡ cấu trúc phân tử của vi khuẩn, khiến chúng chết).

Top MOD >>>  Nên mua quạt sưởi hay máy sưởi dầu cho bé trong mùa đông lạnh buốt?

Kết hợp với Carbon kép khử axit chua từ rau thối và kiềm khử mùi hôi của thịt cá và quạt gió hoạt động 10 phút mỗi giờ với các lỗ lọc khí khắp tủ, đưa hiệu quả lọc lên tối đa. Vì vậy, tủ lạnh với bộ lọc Hygiene Fresh + cải tiến sẽ tự động làm sạch và lọc không khí bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí luôn trong lành và hợp vệ sinh.

Tủ lạnh LG được trang bị bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh + ™

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng tủ lạnh Electrolux được trang bị công nghệ Hygiene Fresh + ™, có thể kể đến một số model như: tủ lạnh LG 490 lít GR-L702S, tủ lạnh LG 507 lít GR-L702SD…

Để mua được tủ lạnh LG tốt nhất với giá rẻ nhất bạn xem thêm tủ lạnh LG giá rẻ

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.