Tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm – cấp đông tươi ngon trên tủ lạnh Hitachi

Tìm hiểu công nghệ cấp đông mềm – cấp đông tươi ngon trên tủ lạnh Hitachi

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường tủ lạnh, tủ lạnh Hitachi luôn được nhà sản xuất áp dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời trong một. Chất lượng hoàn hảo đã được tích lũy trong nhiều năm.

Công nghệ cấp đông mềm là một trong những công nghệ bảo quản thực phẩm mới nhưng vẫn không hề cũ, mang đến cho người tiêu dùng khả năng bảo quản thịt cá tươi lâu hơn.

Hãy cùng Vzone tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh HItachi nhé.

tủ lạnh đông mềm hitachi

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Hitachi

1. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ngăn đá mềm trên tủ lạnh Hitachi

Trong ngăn đá mềm của tủ lạnh Hitachi (tên gọi Delicious Freezing – ngăn đá tươi) có 2 thành phần quan trọng:

– Khay được làm bằng hợp kim nhôm đặc biệt giúp hỗ trợ làm đông nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn cho tủ lạnh.

– Duy trì nhiệt độ ngăn đá mềm ở -5 độ C giúp ức chế hoạt động của vi khuẩn, đồng thời hình thành các tinh thể nước trong tế bào của thực phẩm như thịt, cá, tăng thời gian bảo quản. quản lý thực phẩm mà không làm mất nước và ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của các thực phẩm này.

Top MOD >>>  So sánh máy giặt Electrolux EWF8576 và LG WD9900

2. Ưu nhược điểm của công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Hitachi

So với các công nghệ cấp đông mềm của các dòng tủ lạnh khác, tủ đông mềm Hitachi có những ưu điểm:

– Thể tích của khay lớn hơn tới 2/3 so với thể tích của các loại tủ đông mềm đến từ các thương hiệu khác, điều này sẽ giúp các bà nội trợ có thể thoải mái dự trữ nhiều thực phẩm đông lạnh hơn, đáp ứng nhu cầu của những gia đình đông người hay nhà hàng, khách sạn.

– Giúp bảo quản tốt thực phẩm trong 10 ngày, ở nhiệt độ -5 độ C, vừa đảm bảo toàn bộ sản phẩm không bị đông nhanh, vừa giúp ức chế vi khuẩn để được lâu hơn.

Ngoài ra, ngăn hợp kim nhôm còn giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng chức năng cấp đông mềm sẽ giúp các gia đình tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng khi sử dụng tủ lạnh Hitachi đồng mềm.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, tủ đông mềm Hitachi cũng có những nhược điểm nhất định, đó là:

– Thời gian bảo quản chỉ 10 ngày, điều này sẽ hạn chế nhu cầu của khá nhiều người tiêu dùng

Ngoài ra, giá thành đắt đỏ của tủ lạnh Hitachi với ngăn đá mềm cũng là một yếu tố khiến người tiêu dùng khó tiếp cận công nghệ này trên tủ lạnh hitachi.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời