Tìm hiểu công nghệ Bluetooth A2DP trên điện thoại

Tìm hiểu công nghệ Bluetooth A2DP trên điện thoại

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tai nghe Bluetooth trước đây cung cấp khả năng nhận và nhận cuộc gọi cũng như nghe nhạc. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh khi sử dụng với tai nghe Bluetooth không được đánh giá cao. Tuy nhiên, khi công nghệ hỗ trợ phát triển, người dùng chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn. Cụ thể, công nghệ Bluetooth A2DP ra đời, đây được coi là một cải tiến đáng chú ý trong việc giúp người dùng trải nghiệm nghe nhạc trên điện thoại thông qua tai nghe Bluetooth.

Tai nghe Bluetooth Công nghệ Bluetooth A2DP

Tai nghe Bluetooth với công nghệ Bluetooth A2DP cho phép chất lượng âm thanh cao hơn

Công nghệ Bluetooth A2DP (Advanced Audio Distribution) là một trong những chế độ Bluetooth giúp điện thoại có âm thanh Stereo tương đương với việc sử dụng tai nghe có dây để nghe nhạc trước đây. Một điều kiện để người dùng có thể thưởng thức âm thanh Stereo trên tai nghe không dây là cả điện thoại và tai nghe đều được trang bị công nghệ Bluetooth A2DP.

Điện thoại thông minh ngày nay có Bluetooth 3.0 trở lên hầu hết đều hỗ trợ A2DP. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại tai nghe Bluetooth có khả năng kết nối tốt và tương thích khoảng 90% với điện thoại để có thể nghe nhạc và đàm thoại.

Top MOD >>>  Đánh giá máy giặt sấy cửa trước inverter LG F2514DTGW có tốt không?

Giải thích về âm thanh Stereo: Đây là âm thanh được phát ra từ nhiều kênh khác nhau, với việc nghe âm thanh trên tai nghe, người nghe có thể nhận biết được âm thanh đang phát ra từ tai trái hoặc tai phải. Và khi âm thanh được trộn lẫn với nhau sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi nghe.

Trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý rằng chất lượng âm thanh phụ thuộc vào khoảng cách của người nghe khi sử dụng tai nghe Bluetooth với điện thoại. Khi khoảng cách quá xa điện thoại hoặc khi có vật cản, chất lượng âm thanh sẽ thấp. Nhưng nếu nó ở gần và không bị cản trở, âm thanh sẽ rất tốt.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *