Tìm hiểu công nghệ âm thanh 3D trên Smart tivi cao cấp

Tìm hiểu công nghệ âm thanh 3D trên Smart tivi cao cấp

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Cùng với việc nâng cao chất lượng hình ảnh, các dòng tivi thông minh hiện nay cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại để nâng cao chất lượng âm thanh trên các dòng tivi của hãng. Một trong những công nghệ âm thanh được đánh giá cao là công nghệ 3D. Với công nghệ âm thanh này, người dùng sẽ đắm chìm vào từng khung hình của bộ phim hay sân khấu ca nhạc được phát trên TV.

Công nghệ âm thanh 3D mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới

Công nghệ âm thanh 3D mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới

Công nghệ âm thanh 3D thường được các nhà sản xuất tích hợp trên các dòng tivi cao cấp với những công nghệ hình ảnh và tính năng ưu việt.

Trong khi hầu hết các dòng tivi thông minh được trang bị hiệu ứng âm thanh vòm thì một số thương hiệu như Samsung, Sony đã đưa công nghệ âm thanh 3D lên các dòng tivi cao cấp của hãng. Với công nghệ âm thanh cũ, âm thanh trên TV sẽ hướng đến người nghe trong khi âm thanh 3D là một bước tiến lớn.

Chúng ta có thể hình dung âm thanh 3D phát ra có tác dụng giống như hình ảnh 3D khi tác động vào mắt người xem. Hiệu ứng 3D giúp âm thanh bao trùm trọn vẹn không gian khán giả. Điều này tạo ra hiệu ứng nhiều lớp, giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong âm thanh sống động của âm nhạc hoặc phim hành động. Đặc biệt với khả năng xử lý âm thanh thông minh, các dòng tivi cao cấp Bạn có thể biến bất kỳ âm thanh nào trên TV thành âm thanh 3D chỉ với một lần điều chỉnh.

Tất nhiên nếu bạn có một hệ thống loa với âm thanh 3D thì điều đó cũng tuyệt vời. Samsung và Sony vẫn là những thương hiệu dẫn đầu về công nghệ trong các thiết bị âm thanh của họ. Hệ thống loa như vậy không chỉ giúp âm thanh mạnh mẽ mà còn bổ sung thêm yếu tố âm thanh 3D + âm thanh vòm. Bằng cách này, bạn sẽ được bao quanh bởi âm thanh trung thực hơn khi xem TV và trải nghiệm của bạn sẽ như thể bạn đang ở trong rạp hát.

Top MOD >>>  Cách kết nối wifi cho tivi Samsung thường khi mạng yếu

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *