Tháng Mười Một 24, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Tìm hiểu chi tiết về các dòng giày đá banh Adidas chính hãng

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Ngoài ra, bài viết cũng sẽ giúp bạn nhận biết giày đá bóng Adidas chính hãng một cách dễ dàng và chính xác để tránh mua phải giày đá bóng Adidas giả, nhái.

Giày đá bóng Adidas chính hãng
Giày đá bóng Adidas chính hãng

Khám phá 4 dòng đồ “đình đám” của thương hiệu Adidas

Adidas là thương hiệu giày đá bóng nổi tiếng của Đức. Hãng hiện có 4 dòng giày đá bóng chính bao gồm Adidas X, Adidas Predator, Adidas Copa và Adidas Nemeziz.

Trong mỗi dòng giày đá bóng Adidas chính hãng Có nhiều loại đinh và phiên bản khác nhau để phù hợp với từng sân và đối tượng khách hàng khác nhau. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua giày đá bóng Adidas chính hãng tại các cửa hàng bán đồ thể thao lớn và uy tín.

1 – Dòng Adidas X

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015. Đây là dòng giày đá bóng tăng tốc nên được thiết kế với nhiều tính năng hỗ trợ tăng tốc, bảo toàn thể lực; Rất thích hợp cho những cầu thủ chơi bóng tốc độ và di chuyển nhanh.

Ưu điểm nổi bật của dòng Adidas X là nhẹ nhất trong 4 dòng giày đá bóng của hãng.

2 – Dòng giày Adidas Predator

Đây là dòng giày huyền thoại của giày đá bóng Adidas chính hãng. Dòng giày Predator là hỗ trợ kiểm soát bóng. Do đó, bề mặt giày có thiết kế vân nổi giúp tăng cường khả năng kiểm soát bóng tối ưu.

Phiên bản mới nhất của Predator là Predator 20 với thiết kế ấn tượng với 256 mũi gai trên bề mặt giày. Với thiết kế này, Predator 20 được mệnh danh là quái vật săn mồi.

3 – Dòng giày Copa của Adidas

Đây là dòng giày đá bóng Adidas chính hãng Làm bằng da thật. Adidas Copa được đánh giá có độ êm tốt nhất trong 4 dòng giày của Adidas.

Các sản phẩm giày Adidas Copa được làm từ da thật như da bê, da bò, da kangaroo. Đặc biệt, những đôi giày đá bóng Adidas Copa dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp thường được làm từ chất liệu da kangaroo cao cấp.

4 – Dòng giày Adidas Nemeziz

Adidas Nemeziz ra mắt vào năm 2015, là dòng giày được thiết kế để hỗ trợ chơi bóng đá. Messi là một cầu thủ nổi tiếng thế giới đã sử dụng Adidas Nemeziz.

Thiết kế của giày đá bóng Adidas Nemeziz rất ôm chân, có khả năng hỗ trợ rê dắt và rê bóng trong phạm vi hẹp. Ngoài thiết kế của giày đá bóng có dây, Adidas Nemeziz còn có phiên bản không dây phổ biến.

Giày đá bóng Adidas X 19+ "Inner Game"
Giày đá bóng Adidas X 19+ “Inner Game”

6 cách nhận biết giày đá bóng Adidas chính hãng

Cách 1: Kiểm tra mã sản phẩm trên giày Adidas

Trên mỗi đôi giày đá bóng Adidas chính hãng đều có tem dán phía dưới lưỡi gà. Trên tem này sẽ có đầy đủ thông tin về chất liệu, nơi sản xuất, kích thước và mã sản phẩm.

Mỗi kiểu giày sẽ có 11 mã sản phẩm duy nhất. Dòng mã này sẽ là dãy chữ số sau chữ ART. Gõ lên Google search từ Adidas kèm theo mã sản phẩm trên đôi giày bạn định mua. Nếu hình ảnh khớp thì bạn có thể yên tâm giày đá bóng Adidas chính hãng.

Phương pháp 2: Kiểm tra mã thành phần

Mã linh kiện là một dãy ký tự ở dưới cùng của tem giày, thường bao gồm cả chữ và số. Theo quy định của Adidas, dù là giày giống nhau nhưng mỗi đôi giày đá bóng lại có một mã thành phần khác nhau.

Trong khi đó, những đôi giày đá bóng Adidas giả thì mã thành phần của hai đôi giày sẽ giống nhau.

Cách 3: Kiểm tra chữ trên tem giày

Bạn nên quan sát kỹ chữ R trong chữ FR trên tem giày để biết đôi giày mình mua có phải giày đá bóng Adidas chính hãng hay không.

Chữ R trên tem của giày đá bóng Adidas chính hãng thường có một đường cong móc xuống dưới rồi hướng lên trên. Trong khi đó, chữ R ở giày fake thường là một đường chéo thẳng hướng xuống dưới.

Phương pháp 4: Đánh giá trình độ gia công

Các đường may trên giày đá bóng Adidas chính hãng thường tinh tế, chắc chắn và tỉ mỉ, đường may không bao giờ bị lệch và có keo thừa.

Ngược lại, những đôi giày đá bóng Adidas giả lại khá cẩu thả, gây hiểu lầm. Nếu để ý kỹ các chi tiết gia công, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là giày đá bóng Adidas chính hãng và đâu là giày fake.

Cách 5: Kiểm tra đế giày

Boost là công nghệ đế nổi bật của Adidas. Công nghệ Boost trên giày đá bóng chính hãng thường có đặc điểm là rất mềm và êm.

Trong khi đó, giày đá bóng Adidas dù giả công nghệ Boost nhưng vẫn không thể cho cảm giác êm ái và mềm mại như công nghệ Boost thật trên giày đá bóng Adidas chính hãng.

Cách 6: Kiểm tra lót giày

Niêm mạc giày đá bóng Adidas chính hãng thường sẽ là một đoạn mã; Còn giày giả thì không. Tùy thuộc vào sản phẩm, mã này có thể nằm ở gót chân hoặc ngón chân.

Cách phân biệt giày adidas thật giả qua đế giày
Cách phân biệt giày adidas thật giả qua đế giày

Giày đá bóng Adidas chính hãng giá bao nhiêu?

Giá cả cũng là một trong những cách nhận biết giày đá bóng Adidas chính hãng và giày fake một cách dễ dàng và đơn giản. Theo đó, một đôi giày Adidas chính hãng thường có giá khá cao, trung bình khoảng 1,5 triệu đồng / đôi.

Dưới đây là một số mẫu giày đá bóng Adidas nổi bật với giá tham khảo:

  • Adidas Predator 18.1 Firm Ground: 4.600.000 VNĐ.
  • Adidas Predator 19.1 Firm Ground: 6.400.000 VNĐ.
  • Adidas Nemeziz Messi 18.3 Firm Ground: 1.800.000 VND.
  • Adidas Predator 19.3 Firm Ground: 1.800.000 VND.
  • Adidas X 19+ “Nội Game”: 6.400.000 VNĐ.
  • Adidas Predator 19+ “Hardwired Pack”: 6.400.000 VNĐ.

Nếu bạn mua giày đá bóng Adidas với giá rẻ bằng 1/2, thậm chí 1/3 thì bạn chắc chắn mua phải giày fake. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được giày đá bóng Adidas chính hãng, bạn có thể mua vào những dịp xả hàng, khuyến mãi. Đồng thời khi mua hàng cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ mua uy tín, đáng tin cậy.

Top MOD >>>  Khám phá chi tiết về dòng giày bóng đá Nike Mercurial