Tìm giá tốt nhất cho bất kỳ món hàng nào? Giờ đây bạn không cần Google nữa

Tìm giá tốt nhất cho bất kỳ món hàng nào? Giờ đây bạn không cần Google nữa

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

1. Tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm

So sánh giá trên Vzone tốt hơn Google ở ​​phần hiển thị bảng giá thông tin sản phẩm và phân loại từ thấp đến cao. Bạn không cần phải tìm kiếm nhiều lần và sắp xếp giá cho một sản phẩm cùng loại. Công việc rất tốn thời gian này đã được Vzone thực hiện.

2. Tương tác ngay với shop rẻ nhất

Người mua thấy món đồ ưng ý và lọc ra giá hợp lý nhất sẽ liên hệ với shop, chat trực tiếp với chủ shop.

Vzone so sánh giá rẻ hàng đầu

Người mua thấy món đồ ưng ý và lọc ra giá hợp lý nhất sẽ liên hệ với shop, chat trực tiếp với chủ shop.

3. Tiêu chí phục vụ mới của shop được giới thiệu

Vzone.vn thường xuyên đánh giá chất lượng dịch vụ của các shop. Nếu bên nào không đáp ứng được yêu cầu về thời gian phản hồi cho khách hàng, Vzone.vn sẽ không giới thiệu đến trang nữa.

websosanh topgiare sosanhgia đau

Một trong những tiêu chí phục vụ để đánh giá các quán là tiêu chí Check giá ảo. Nếu Vzone nhận được phản ánh của người tiêu dùng về việc một shop cố tình tăng giá rồi hạ xuống bất thường thì shop đó sẽ bị hạ giá ngay lập tức.

Tiết kiệm 500.000 VND khi sử dụng Vzone.vn

Với lượng truy cập Vzone.vn hiện nay khoảng 8,5 triệu lượt người truy cập / tháng, trung bình khoảng 300k / ngày, người tiêu dùng có thể so sánh giá của tất cả các mặt hàng từ lớn đến nhỏ, từ đường kim mũi chỉ. chỉ, băng vệ sinh, tivi, tủ lạnh, đến xe máy, xe đầu kéo, ô tô …. Không chỉ so sánh giá Vzone.vn còn so sánh các giá trị khác như VAT, so sánh phí vận chuyển, so sánh quà tặng khuyến mại. Ngoài danh mục sản phẩm Vzone.vn còn so sánh các dịch vụ như dịch vụ đặt phòng khách sạn, so sánh dịch vụ bảo hiểm, so sánh dịch vụ mở thẻ tín dụng, so sánh dịch vụ chụp ảnh cưới….

Top MOD >>>  Chọn bình hoa nào để cắm hoa là đẹp nhất?

Vzone.vn thu thập dữ liệu của các website bán hàng theo thứ tự từ thấp đến cao (việc sắp xếp này không thể can thiệp – thậm chí tốn tiền quảng cáo) để người tiêu dùng lựa chọn. Sau khi quyết định lựa chọn người tiêu dùng sẽ click vào website bán hàng và đặt hàng trực tiếp tại nơi bán sản phẩm. Với mong muốn tạo sự minh bạch trong thương mại điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, so sánh đắt, rẻ, mua được đồ tốt, bỏ qua dịch vụ dởm,… Vzone.vn đã trở thành công cụ tra cứu giá cả trước đây. khi quyết định mua sắm của nhiều người tiêu dùng Việt Nam.

Cũng giống như việc bạn cần ăn 3 bữa / ngày, đánh răng 3 lần, mỗi khi cần mua sắm thứ gì đó, bạn nên vào Vzone.vn để tra cứu và đọc thông tin ít nhất 3 lần / ngày để đưa ra quyết định sáng suốt. và cảnh giác nhất. Và điều quan trọng nhất là: tiết kiệm tiền bạc & thời gian công sức khi so sánh giá trên Vzone sẽ mua được giá tốt nhất. Đó là điều mà các chuyên gia khuyến cáo!

Giá tốt nhất không dễ kiếm. Muốn biết top giá rẻ – kết quả cụ thể giá rẻ nhất & tốt nhất của mặt hàng nào bạn quan tâm hãy click ngay vào www.websosanh.vn

Vzone.vn của Nhân tài Đất Việt được Bộ Công Thương sử dụng để kiểm tra giá ảo, khuyến mại ảo tại Online Friday 2017

Vzone.vn là công cụ so sánh giá trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2013, sau khi đoạt giải nhân tài đất Việt 2014 và được đầu tư bởi quỹ đầu tư CyberAgent Nhật Bản, Vzone.vn đã phát triển thành Cổng thông tin so sánh giá trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với cam kết không có khuyến mại ảo trong ngày hội mua sắm trực tuyến Friday 2017, ban tổ chức Online Friday đã phối hợp với Vzone.vn làm công cụ kiểm tra giá ảo trước khi đưa dữ liệu sản phẩm lên website onlinefriday.vn. . Nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm nào có giá ảo, khuyến mại ảo, Cục Thương mại điện tử Bộ Công Thương sẽ loại ngay sản phẩm đó ra khỏi chương trình.

Top MOD >>>  Tổng hợp những stt về mưa hợp tâm trạng hay nhất nhận bão like

Vzone.vn được tích hợp vào Online Friday 2017

Vzone.vn được tích hợp vào Online Friday 2017

Ấn nút

Bấm nút “Xem giá rẻ nhất” để xem giá rẻ nhất của sản phẩm so sánh giá

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời