“Tiki.vn giảm giá xong giá vẫn cao hơn thị trường” phải chăng tiki.vn lừa đảo ?

“Tiki.vn giảm giá xong giá vẫn cao hơn thị trường” phải chăng tiki.vn lừa đảo ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tiki.vn giảm giá

Khuyến mại giảm giá là một chiến lược kích cầu bán hàng rất hiệu quả trong dịp mua sắm cuối năm được nhiều người bán hàng áp dụng. Tiki giảm giá hay các sàn thương mại điện tử Việt Nam khác cũng không phải là ngoại lệ, không quá bất ngờ nhưng cứ mỗi đợt giảm giá qua Tiki lại nhận được hàng tá phản hồi tiki.vn lừa đảo từ người tiêu dùng. sử dụng với các loại vấn đề từ con người đến chất lượng và giá thành của hàng hóa sau khi giảm dần. Bạn đã từng mua hàng tại tiki.vn chưa? Bạn cảm thấy tiki.vn giảm giá có đúng không? Tiki.vn có lừa đảo người tiêu dùng của chúng tôi không?

Tiki.vn lừa đảo

Một bà mẹ bỉm sữa phản ánh “Tiki bán hàng cận date, cháo gấu đỏ giao đến tay người tiêu dùng chỉ còn hạn sử dụng 30 ngày, chưa kể bộ dầu gội bình sữa giá bán cho người tiêu dùng khá cao. Cao hơn 20% so với giá niêm yết khuyến nghị bán trên bình dù giá trên tiki.vn đã được giảm. ”Đây chỉ là một sự nhầm lẫn hay là cố ý?

Một tín đồ máy ảnh khác cho biết: “Giá máy ảnh sale 26% rồi vẫn như giá không sale trên thị trường, chả hiểu tiki.vn sale kiểu gì nữa”.

Không khó để biết người tiêu dùng phải trải qua những kinh nghiệm mua hàng trên tiki.vn

Top MOD >>>  Giá xe đẩy trẻ em Combi mới nhất cập nhật tháng 4/2017

tiki.vn lừa đảo

Phản hồi tiki.vn lừa đảo người tiêu dùng

tiki.vn lừa đảo

Phản hồi tiki.vn lừa đảo người tiêu dùng trong sự cố Black Friday

Vấn đề là ở đâu? Tiki.vn có lừa đảo không? Thực ra Tiki hay các sàn thương mại điện tử Việt Nam khác cũng vậy, cái gì cũng có lý do, chỉ là đôi khi chúng ta không biết lý do là gì và xuất xứ từ đâu.

Tiki.vn có lừa đảo không?

Tôi nghĩ, là người tiêu dùng, ai cũng muốn mua TỐT, NHANH & RẺ. Và một kinh nghiệm mua sắm tốt của người tiêu dùng là mua được hàng thật, thật tốt, thật nhanh, thật rẻ. Khi một trong những yếu tố trên bị lung lay khiến người tiêu dùng có trải nghiệm mua sắm không tốt, họ sẽ nghĩ mình bị lừa và cảnh giác với người khác bằng cách chia sẻ kinh nghiệm mua hàng với người mua. Sau khi cảnh giác và cẩn thận trước khi quyết định mua sắm.

Nhưng ngay cả con người cũng vậy, không ai hoàn hảo 100%, không ai là không có lỗi, liệu một sàn giao dịch trực tuyến như tiki.vn có hoàn hảo 100%? Tất nhiên là không. Vẫn sẽ có người mua được hàng tốt, nhanh, thật rẻ và vẫn có người mua đắt, mua phải hàng cận date, hàng lởm khởm … và những phản hồi tiki.vn lừa đảo vẫn sẽ trở thành bài ca muôn thuở khi Tiki và các sàn thương mại điện tử của Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Điều gì tốt, điều gì xấu đều nằm ở cảm nhận của chính chúng ta. Vì vậy việc “mua gì, mua ở đâu, mua như thế nào” là do bạn quyết định. Mua trực tuyến, ngoại tuyến, qua tiki, lazada hoặc trang web khác,…. điều này cũng đúng. Trải nghiệm mua sắm của bạn và những gì bạn nghĩ về nó mới là điều quan trọng.

Top MOD >>>  Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 1/7/2020: Nhị Hắc phải tự lực

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời