Tháng Mười 29, 2020

Vzone.Vn

Trang Web Đánh Giá Hàng Đầu Việt Nam

Tiêu chí mẹ cần biết để chọn bỉm vải tốt cho con

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Các loại tã vải trên thị trường được quảng cáo chất lượng tốt, tuy nhiên không phải mẹ nào cũng thành công khi sử dụng loại tã này cho con. Dưới đây là những tiêu chí giúp mẹ trong việc chọn mua tã vải tốt cho con:

Khả năng hấp thụ

Yêu cầu đầu tiên khi mẹ chọn mẫu tã vải cho bé là khả năng thấm hút tốt, tã cần thấm hút gấp 2-3 lần bé tè, có thể đóng bỉm cho bé từ 2-4 tiếng. Bé sẽ ngoan ngoãn và mẹ cũng nhàn hơn khi khả năng thấm hút của tã càng tốt, hiển nhiên loại tã có chất thấm hút đặc biệt này sẽ làm tốt hơn, các mẫu tã vải tốt từ các thương hiệu nhập khẩu cao cấp sẽ tiếp cận được những ưu điểm này của tã giấy.

Tuy nhiên, tôi sẽ không thể mong đợi tã vải có thể kéo dài 12 giờ như một số tài liệu quảng cáo của nhãn hiệu. Nếu muốn đóng bỉm qua đêm, mẹ cần dùng thêm 1 – 2 miếng thấm.

Đánh giá tã trẻ em
Tã vải với thiết kế đẹp mắt nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh khiến bé thích mê.

Thấm hút nhanh

Thấm nhanh có vẻ không quan trọng nhưng nó quyết định chính đến việc bé có mặc tã hay không, nếu chất lỏng không thấm được vào miếng thấm thì dù có đóng chặt tã cũng không bị tràn ra ngoài mà bé sẽ còn ẩm ướt khó chịu, dễ gây viêm da, bí và có mùi. Khi chọn tã, mẹ nên ưu tiên loại có bề mặt thấm hút nhanh và giữ được chất lỏng bên trong, không thấm ngược để bé có thể đóng bỉm trong nhiều giờ kể cả mùa đông hay mùa hè. di chuyển, phát triển tốt.

Top MOD >>>  Đánh giá tã dán Huggies có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất

Tã chất liệu an toàn

Tã vải an toàn hơn tã giấy rất nhiều, tuy nhiên, các nhãn hiệu tã khác nhau sẽ sử dụng chất liệu khác nhau. Với mức giá rẻ, các loại tã vải trên thị trường sẽ sử dụng chất liệu vải cotton, miếng bông siêu thấm và công nghệ sản xuất khác hẳn so với tã vải cao cấp, tã vải hữu cơ. Chất liệu đảm bảo an toàn cho trẻ khi mặc tã trong nhiều năm chắc chắn là một điểm đáng để đầu tư lâu dài.

Mẹ nên chọn loại tã vải cao cấp để trẻ thoải mái mặc, không bị hăm tã, hạn chế tình trạng viêm da do bí bách và quan trọng nhất là tã được dệt từ sợi bông hữu cơ, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào cho trẻ.

Thiết kế tã vừa vặn, dễ sử dụng

Tã vải có thiết kế gần giống với tã giấy.
Tã vải có thiết kế giống tã giấy.

Cấu tạo của tã vải bao gồm tã giấy và miếng thấm, mẹ nên chọn loại tã nào dễ mặc, thao tác nhanh chóng, tã có nút để cố định mẹ có thể thao tác dễ dàng bằng một tay. Khi đóng bỉm, miếng lót được cố định bên trong, đủ rộng và linh hoạt để đóng 2 miếng thấm khi bé ngủ đêm; Miếng lót không bị xô lệch gây tràn tã, tã có độ co giãn vừa đủ ôm sát cơ thể bé khi bé vận động mà không gây nóng bức khi bé hoạt động nhiều giờ.

Top MOD >>>  Váng sữa ăn lúc nào là tốt nhất?

Ngoài ra, tã giấy cần phải dễ giặt, nhanh khô, có thể giặt tay hoặc giặt máy giặt và không dễ bị xù lông, biến dạng hay hỏng đường chỉ, cúc áo.

Thông thoáng tã, chống hăm tã, chống tràn

Màng chắn vải với thiết kế ôm vừa khít, chống văng hiệu quả.

Nếu tã không thông thoáng và không chống tràn, mẹ sẽ khó duy trì việc sử dụng tã, vì vậy tã chống thấm, chống tràn sẽ tốt hơn rất nhiều so với những loại tã rẻ tiền nhưng không đảm bảo nhiệm vụ này.

Có thể sử dụng lâu dài

Để sử dụng tã giấy tiết kiệm chi phí, tã giấy cho bé cần có độ bền cao, các chi tiết trên tã phải được gia công cẩn thận. Tã cần dễ giặt, nhanh khô, có thể giặt tay hoặc giặt máy sấy và không dễ bị bai xù, biến dạng hoặc hỏng đường chỉ, cúc áo để mẹ có thể cho trẻ sử dụng tã. thời gian dài.

Giá hợp lý

Tã vải thương hiệu nội địa Việt Nam hiện có mức giá chỉ từ 150.000 đồng / sản phẩm, nhiều loại tã giá rẻ có giá chỉ vài chục nghìn, những nhãn hiệu này có chất lượng tốt, tã được gia công cẩn thận, nhưng tã không điều chỉnh được kích cỡ, những mẹ phải tìm các loại tã khác nhau cho độ tuổi tương ứng của con. Tã vải nhập khẩu cao cấp như tã giấy thương hiệu Mỹ có giá từ 500.000 đồng / tã dán và từ 250.000 đồng / miếng thấm, tã dán all in one giá 800.000 đồng, dùng được cho trẻ 0-3 tuổi với 1 size tã, thấm hút. và khả năng chống tràn tốt hơn nhiều.

Top MOD >>>  8 tiêu chí so sánh nên uống sữa Vinamilk hay TH True Milk tốt hơn?

Bạn có thể xác định được mình cần mua bao nhiêu tã để dùng cho con, dễ dàng tính toán được chi phí đầu tư tã vải, bạn sẽ thấy rằng dùng loại tã nào cũng tiết kiệm được rất nhiều tiền so với dùng tã giấy. giấy.