Tiêu chí chọn mua bàn phím cơ dành cho game thủ

Tiêu chí chọn mua bàn phím cơ dành cho game thủ

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chọn bàn phím chơi game có nhiều chức năng

Khi chọn bàn phím chơi game, hãy lưu ý đến các chức năng của nó. Bạn cần xem xét những tính năng nào của bàn phím chơi game thực sự cần thiết cho bạn. Đối với những bàn phím có thêm nhiều tính năng mới thì giá sẽ cao hơn. Và tất nhiên các ứng dụng cũng như sự khác biệt cho cảm giác người dùng cũng hoàn hảo hơn rất nhiều. Một số tính năng mới đặc biệt mà chỉ bàn phím chơi game mới có là:

  • LED có sẵn

Bàn phím chơi game có đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau. Nó giúp người dùng hỗ trợ ánh sáng, bảo vệ mắt. Không những vậy, hệ thống LEd còn giúp hình ảnh phản chiếu một cách chân thực cũng như tạo hiệu ứng tốt nhất trên giao diện cấu hình trong game, giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực và ảo diệu hơn. Cảm giác thật khi chơi game là cảm giác mà tất cả các game thủ đều hướng tới.

  • Có ổ cắm USB

Với một số loại bàn phím chơi game cao cấp hơn, người ta sẽ thiết kế thêm phần USB bên cạnh ổ cắm bàn phím. Đây là một trong những tính năng mới của bàn phím dành riêng cho chơi game hoặc bảo mật mạng chuyên nghiệp. Nó giúp người dùng sao chép dữ liệu nhanh chóng và an toàn, tránh sự xâm nhập của virus so với việc cắm USB vào đầu ra của máy tính.

Top MOD >>>  Đi tìm sự khác biệt giữa Lumia 1020 và Samsung Galaxy S5

Chọn bàn phím chơi game không dây hoặc có dây

Khi chọn mua bàn phím chơi game, bạn cũng nên chú ý đến loại bàn phím chơi game. Hiện tại về khả năng kết nối, bàn phím chơi game có 2 loại:

  • Không dây

Bàn phím không dây được kết nối bằng hệ thống bluetooth. Kết nối thông qua trực tuyến. Loại bàn phím này chỉ có thể kết nối với một số kiểu máy tính nhất định. Nó không thể được sử dụng trên các máy tính cũ và không có kết nối trực tuyến hiện đại qua băng thông.

  • Có dây

Bàn phím có dây là bàn phím yêu cầu kết nối có dây để sử dụng với nhiều loại máy tính khác nhau. Bàn phím này có thể được sử dụng với nhiều máy tính khác nhau thông qua một dây. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế là hơi rườm rà khi nối dây. Có thể dễ bị đứt dây, dễ đứt đường may khi vị trí đặt máy tính không an toàn.

Giá cả phải bình dân

Khi mua bàn phím chơi game, bạn cũng nên lưu ý giá của máy trước khi mua. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn phím cao cấp với giá thành rất cao. Vì vậy, việc tìm kiếm trước giá bàn phím sẽ giúp bạn chuẩn bị tài chính trước khi mua. Từ đó, bạn cũng sẽ tìm được những mẫu bàn phím phù hợp hơn với nhu cầu và khả năng chi trả của mình.

Top MOD >>>  Mới bắt đầu chụp ảnh liệu có nên mua canon 750d ?

Kiểm tra bàn phím trước khi quyết định mua

Nếu có dịp đến trực tiếp địa chỉ cung cấp bàn phím chơi game, bạn nên dùng thử trước khi mua. Bạn có thể gõ thử bàn phím để kiểm tra độ mượt của các phím số trên bàn phím. Mặc dù đây chỉ là hình thức kiểm tra thủ công nhưng nó có thể giúp bạn đánh giá ít nhiều chất lượng trông thấy của bàn phím chơi game.

Đó là những kinh nghiệm chọn mua bàn phím chơi game mà bạn có thể tham khảo khi cần. Tìm hiểu kỹ, biết cách chọn lựa tốt, bạn sẽ sở hữu được bàn phím chất lượng nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.