Tiêu chí chọn mua Android Tivi box cao cấp tốt nhất

Tiêu chí chọn mua Android Tivi box cao cấp tốt nhất

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, những chiếc Android TV box cũng được chia thành nhiều phân khúc sản phẩm. So với các dòng Android TV box giá rẻ thì dòng cao cấp đòi hỏi bạn phải đưa ra những yêu cầu cao hơn từ thiết kế, tính năng cho đến cấu hình máy. Trong nội dung bài viết, chúng ta cùng điểm qua những tiêu chí vàng giúp bạn mua được một chiếc Android TV box cao cấp tốt nhất:

Thiết kế Android TV box cao cấp

Một thiết bị cao cấp cần có thiết kế đẹp và Android TV box cũng vậy. Nó phải có một thiết kế hiện đại, hài hòa với nội thất của căn phòng của bạn. Mỗi nhà sản xuất đều sản xuất các hộp Android với thiết kế theo phong cách riêng của họ như Himedia và có xu hướng tạo ra các sản phẩm cao cấp của riêng họ theo phong cách cổ điển, điều này thật dễ dàng để tự họ nhìn thấy, Q10 chuyên nghiệp là một ví dụ. Khác với Himedia, các hãng Android TV Box khác như Zidoo hay Minix đều mang đến những nét độc đáo cho sản phẩm cao cấp của mình, cụ thể là những thiết kế với hình dáng vô cùng độc đáo như trên. Zidoo X9S Hay nó ở đâu Minix U9H.

Hộp Android TV Q10 Pro

Hộp Android TV Q10 Pro

Tiếp theo, chất liệu tạo nên một chiếc Android TV box cao cấp phải là những chất liệu tốt nhất để mang đến sự sang trọng và bền bỉ như nhôm chống xước thường được sử dụng trên Hộp android của Himedia như H8 Plus, Q10 pro, Q5 pro, … Hoặc nhựa cao cấp hoặc dùng trên Minix, Boba …

Top MOD >>>  5 điều cần lưu ý để tăng tuổi thọ cho máy giặt

Bên cạnh những cái Hộp Android TV cao cấp Đồng thời sử dụng chất liệu có khả năng tản nhiệt tốt giúp thiết bị hoạt động hiệu quả với hiệu suất tốt nhất cho người dùng.

Cấu hình của một chiếc Android TV box cao cấp

Cấu hình ảnh hưởng đến giá của một hộp Android TV, những Hộp Android cao cấp Nó có mức giá cao và cấu hình mạnh mẽ mang lại hiệu năng tốt. Android TV box bạn chọn nên có dung lượng RAM tối thiểu là 2 GB, chip tốc độ 2 GHz trở lên là tốt nhất.

Android TV box cao cấp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn

Android TV box cao cấp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn

Chất lượng hình ảnh được phân phối hiện là tiêu chuẩn, hiện có thể giải mã video với độ phân giải Ultra HD 4K và tốc độ khung hình 60 khung hình / giây. hình ảnh.

Ngoài ra, chất lượng âm thanh không thể thiếu khi phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng, các Android TV box cao cấp phải mang đến những chuẩn âm thanh hiện nay như DTS.

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.