Tiện dụng với bình giữ nhiệt Farlin BF-207

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Bình giữ nhiệt Farlin BF-207

1. Thiết kế độc đáo, bắt mắt

Bình giữ nhiệt Farlin BF-207 được thiết kế dạng hình trụ, thấp nên rất gọn gàng, có thể đặt ở mọi nơi trong nhà mà không tốn diện tích. Với màu hồng đậm bắt mắt dành cho bé cùng thiết kế hình cửa sổ, mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy lượng nước còn lại trong bình để kịp thời điều chỉnh khi cần thiết. Dung tích bình lên đến 3,8 lít giúp mẹ có thể thoải mái sử dụng trong một ngày mà không cần phải quan tâm quá nhiều đến việc cạn nước hay cần đổ thêm nhiều lần.

2. Chức năng thông minh, tiện lợi

Máy giữ nhiệt Farlin BF-207 được thiết kế với bảng điều khiển nhiệt độ LCD với các nút bấm và thông số rõ ràng, dễ hiểu nên rất dễ sử dụng. Người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo 5 mức khác nhau theo từng mùa và từng nhu cầu. Mức nhiệt bao gồm:

+ 40 độ C: pha sữa cho bé vào mùa hè.

+ 50 độ C: pha sữa cho bé vào mùa xuân và mùa thu.

+ 60 độ C: pha sữa cho bé vào mùa đông.

+ 85 độ C: chế biến thức ăn dặm cho bé (sữa bột, bột ngũ cốc).

+ 98 độ C: pha trà, pha cafe.

Bình giữ nhiệt Farlin BF-207

Bình được trang bị lòng đun bằng thép không gỉ nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé và cả gia đình sau thời gian dài sử dụng, giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền cho sản phẩm. Bình cũng sẽ tự động khóa chức năng chiết rót sau một thời gian ngắn không hoạt động, giữ an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn. Ngoài ra, máy còn có chức năng tự vệ sinh và tự đun nước khi nước nguội, giúp người dùng luôn có nước ấm hoặc nóng để sử dụng, tiết kiệm thời gian và công sức cho mẹ cũng như cả gia đình. .

Top MOD >>>  Bánh ăn dặm cho bé loại nào tốt nhất?

3. Giá cả hợp lý

Máy giữ nhiệt Farlin BF-207 có công suất từ ​​650 đến 780W tùy theo nhiệt độ sử dụng và được bán trên thị trường với mức giá 1.990.000đ, sản phẩm rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc gia đình trẻ. Bạn có thể trang bị cho gia đình mình một chiếc bình giữ nhiệt Farlin BF-207 mà không cần quá lo lắng về giá cả.