[Thuyết Minh] CÀ PHÊ ĐẮNG – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hấp Dẫn (Hồ Ca – Bạch Băng)

[Thuyết Minh] CÀ PHÊ ĐẮNG – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hấp Dẫn (Hồ Ca – Bạch Băng)

[Thuyết Minh] CÀ PHÊ ĐẮNG – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hấp Dẫn (Hồ Ca – Bạch Băng)


➤ Subscribe my channel: ➤ Trọn bộ CÀ PHÊ ĐƯỜNG Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Trương Quân ✤ Diễn viên: Hồ Ca, Bạch Băng, Tạ Tiểu Thanh ✤ CÀ PHÊ ĐĂNG kể về Thẩm Ly, cô tốt nghiệp loại ưu một trường đại học. giỏi, có thành tích xuất sắc, học lực khá, nhưng thiếu kinh nghiệm làm việc và sự tự tin. Sau khi tốt nghiệp, cô vào công ty Khải Minh làm việc. Nhưng đối mặt với sự hoài nghi của cấp trên và sự chối bỏ của nhân viên cũ, Thẩm Ly dần mất đi tinh thần làm việc, không những không thể hoàn thành xuất sắc công việc mà còn ảnh hưởng đến tiến độ của cả nhóm. Khi đó cô mới hiểu rằng đối với công việc cần phải chăm chỉ, chân thành và chấp nhận thử thách. Copyright by: Hoa Thanh Film Copyright by Hoa Thanh Film ☞ Don’t Reup.

[Thuyết Minh] CÀ PHÊ ĐẮNG – Tập 01 | Phim Tình Cảm Trung Quốc Hấp Dẫn (Hồ Ca – Bạch Băng) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=goNF5tD2WGo

Tags: #Thuyết #Minh #CÀ #PHÊ #ĐẮNG #Tập #Phim #Tình #Cảm #Trung #Quốc #Hấp #Dẫn #Hồ #Bạch #Băng

Từ khóa: Phim Trung Quốc,phim trung quoc hay,ca phe dang,phim thuyet minh,phim hành động 2021,bạch băng,Hoa Thành Film,phim trung quoc 2021,phim hanh dong hay,hồ ca,kháng nhật thuyết minh,phim kháng nhật,ca phe dang thuyet minh,phim bộ trung quốc,cà phê đắng,cà phê đắng thuyết minh,Chinese Drama VN,phim bo trung quoc,phim hay 2021,Bitter Coffee

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

Top MOD >>>  #600 BÍ MẬT hậu trường của các bộ phim trung quốc | CÚ LỪA TRIỆU ĐÔ

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.