Thùng bia Corona Extra 24 chai 355ml của Mexico giá bao nhiêu tiền ?

Thùng bia Corona Extra 24 chai 355ml của Mexico giá bao nhiêu tiền ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Corona là thương hiệu bia có xuất xứ từ Mexico, được sản xuất tại Cervecerria Modelo và được xuất khẩu bởi công ty Constellation. Trải qua 93 năm phát triển đến nay bia Corona không chỉ là hương vị bia Mexico được yêu thích mà còn là hương vị đã khẳng định được vị thế của mình tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á… và nhiều khu vực. Các lĩnh vực tiêu biểu khác bao gồm Việt Nam.

Thuốc Corona Extra 24 chai 355ml Mexico có giá bao nhiêu?
Thuốc Corona Extra 24 chai 355ml Mexico có giá bao nhiêu?

Không phải ai cũng biết cách thưởng thức loại bia này đúng cách. Khi với cách uống bia truyền thống, người ta thường dùng dụng cụ khui bia để khui bia thì với bia Corona người uống bia thường dùng dao, đũa, thậm chí cả giày cao gót của phụ nữ để khui bia – đó là chất độc. Và điều kỳ lạ là trước khi uống, người Mexico thường cắt một lát chanh nhét vào trong chai bia đã được ướp lạnh, thậm chí rắc một chút muối để uống thêm đậm đà. Mới nghe qua thì có vẻ lạ nhưng đảm bảo uống vào rồi sẽ “ghiền” cho mà xem! Còn ở phương tây thì dùng chanh còn ở Việt Nam thì dùng chanh, không biết mùi vị có khác không nhưng cách người Việt thưởng thức bia Corona so với các loại bia truyền thống khác vẫn là một điều thú vị đối với mọi người. những người sành bia, những người uống bia hay cả những người lần đầu thưởng thức.

Top MOD >>>  17 tác dụng của nước ép cà chua giúp đẹp da, săn dáng khỏe mạnh

Với sự phổ biến và độc đáo của thương hiệu này, bia Corona đã nhanh chóng được bán trên toàn quốc thông qua kênh phân phối siêu thị lớn như Big C, Vinmart, Aeon và nhiều kênh bán lẻ. Các mặt hàng chính khác trên thị trường.

Mặc dù trên thị trường Việt Nam chỉ phân phối 2 loại bia chính là Corona Extra và Coronita nhưng nổi bật và được ưa chuộng nhất vẫn là bia Corona Extra.

Thuốc Corona Extra 24 chai 355ml Mexico có giá bao nhiêu?

Bia Corona Extra nhập khẩu thường được bán dưới 3 hình thức chai lẻ, lốc 6 chai và thùng 24 chai. Chi tiết giá bia Corona Extra như sau:

  • Giá bia Corona Extra chai 355ml dao động từ 26,900đ – 38,500đ / chai
  • Giá bia Corona Extra 6 chai * 355ml dao động từ 212.500đ – 219.000đ / chai
  • Giá bia Corona Extra 24 chai * 355ml dao động từ 590.000đ – 820.000đ / chai

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *