Thủ thuật chụp phơi sáng hiệu quả cùng LG G4

Thủ thuật chụp phơi sáng hiệu quả cùng LG G4
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

LG G4 cho đến thời điểm hiện tại vẫn được cho là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh tốt nhất nhờ camera độ phân giải cao và ống kính góc rộng. Bên cạnh đó, LG G4 còn nổi tiếng với khả năng chụp phơi sáng, khi có thể hỗ trợ phơi sáng tới 30s cho mỗi bức ảnh, điều mà không nhiều smartphone làm được.

Tuy nhiên, để thực hiện những bức ảnh phơi sáng hiệu quả và đẹp mắt, người dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị

Thủ thuật chụp phơi sáng hiệu quả cùng LG G4 1

Định cấu hình LG G4 trước khi phơi sáng là một bước rất quan trọng. Nó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt, ngay cả sự thành công hay thất bại của một bức ảnh được phơi sáng tốt. Để tùy chỉnh, người dùng cần mở ứng dụng Camera, sau đó chọn chế độ Chỉnh tay. Tiếp theo, chúng ta cần thiết lập lại tốc độ màn trập và ISO cho phù hợp với khung cảnh.

Thông thường, ISO 200 và tốc độ cửa trập 8 giây là hợp lý cho hầu hết các ảnh chụp phơi sáng. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với sở thích của mình, chẳng hạn như đặt ISO xuống 100 và tốc độ màn trập lên đến 15 giây.

Nếu có quá nhiều ánh sáng trong ảnh của bạn, thì ISO được đặt quá cao và ngược lại. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên thiết lập vùng lấy nét bằng tay, vì camera trên G4 sẽ không tự lấy nét trong điều kiện thiếu sáng.

Top MOD >>>  So sánh hai mẫu điện thoại thông minh Samsung Galaxy S6 Edge và Google Nexus 6 (Phần 1)

Bước 2: Chụp ảnh

Thủ thuật chụp phơi sáng hiệu quả cùng LG G4 2

Chơi trước ống kính, tạo tư thế mới, hiệu ứng ánh sáng độc đáo, cùng bạn bè vui đùa. Khi nhấn nút chụp, bạn có một khoảng thời gian tương đương với tốc độ cửa trập để vẽ ảnh bằng hiệu ứng ánh sáng. Tận dụng các nguồn sáng hiệu quả trong tầm tay như điện thoại thông minh, điện thoại, đèn pin, đèn LED, v.v.

Đừng quên chia sẻ những bức ảnh độc đáo của bạn với bạn bè.

Nguyên Nguyên

Theo PhoneArena

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.