Thư giãn cùng Dàn âm thanh Bluray HT-F4530

Thư giãn cùng Dàn âm thanh Bluray HT-F4530
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Cuộc sống số ngày càng không thể thiếu trong mỗi chúng ta, mỗi thiết bị đều có hàng chục thậm chí hàng trăm sự lựa chọn cho mình. HỆ THỐNG ÂM THANH 3D BLURAY SAMSUNG HT-F4530H / XV thiết kế không cồng kềnh, Chiều cao vừa đủ để phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng hơn. So với Soundbar HT-H5550K cùng thương hiệu, có thể thấy chiều cao khủng chưa hẳn đã gây ấn tượng bằng những “cây nấm” nhỏ xinh. Với tính năng âm thanh TV trên hệ thống giải trí DVD của Samsung, bạn sẽ trải nghiệm âm thanh chất lượng vượt trội từ chính chiếc TV của mình. Chỉ cần nhấn nút bật âm thanh TV trên điều khiển và bạn sẽ đắm chìm trong căn phòng của mình, giúp buổi tối của bạn với những người thân yêu thú vị hơn.

Thư giãn cùng Dàn âm thanh Bluray HT-F4530 1

Một số tính năng của dàn âm thanh Blu-ray HT-F4530HD như BD Wise là công nghệ quản lý tất cả các kết nối HDMI đến với độ nét cao và rực rỡ, công nghệ này sẽ tự động tắt màn hình nếu bạn chỉ đang nghe nhạc qua thiết bị âm thanh. Không cần dây, bạn có thể kết nối các thiết bị với nhau thông qua tính năng Bluetooth. Đầu nối HDMI (ARC) cho phép bạn dễ dàng kết nối các thiết bị tương thích để xử lý tín hiệu âm thanh của TV mà không cần sử dụng cáp quang, 2 HDMI giúp thiết bị AV của bạn không bị quá tải và sử dụng quá mức. nhiều cáp quang mà vẫn tạo ra âm thanh hoàn hảo.

Top MOD >>>  Nên chọn máy giặt Samsung 10kg lồng ngang loại nào tốt ?

Thư giãn cùng Dàn âm thanh Bluray HT-F4530 2

Tổng công suất tiêu thụ cho thiết bị này là 500W với công suất 1 đĩa (CD DA, CD-R, CD-RW, VCD 1.1, 3D Blu-ray, Blu-ray Video, DVD-Video / DVD ± R? DVD ± RW Định dạng giải mã AVCHD, Â, WMA, WMC (1/2/3/7/9), HD JPEG, FLAC, JEG Tính năng âm thanh Dolby Digital, Dolby Digital Plus, HT-F4530Hệ thống âm thanh HDBluray 5.1 Samsung, DTS, DTS 96/24, DTS HD, Bass mạnh, Số chế độ âm thanh (DSP) Loại loa (Tallboy / Satellite / Swivel), Subwoofer, Front, Center, Surround. Trọng lượng của bộ 3D BLURAY SAMSUNG SAMSUNG HT-F4530H / XV là 2.3kg điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ, do đó bạn không phải lo lắng về việc lãng phí điện khi không sử dụng.

Ha Vu.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.