Thời gian giặt của các loại máy giặt trên thị trường hiện nay là bao lâu ?

Thời gian giặt của các loại máy giặt trên thị trường hiện nay là bao lâu ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Có một thực tế là người tiêu dùng hiện nay không quan tâm đến giá cả và thương hiệu, chỉ cần máy giặt được chọn có khả năng giặt sạch, giặt nhanh thì giá rẻ sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Một trong những câu hỏi mà Vzone.vn nhận được nhiều nhất từ ​​người tiêu dùng đó là: Thời gian giặt của máy giặt Samsung là bao lâu? Thời gian giặt của máy giặt LG là bao lâu? Thời gian giặt của máy giặt Electrolux là bao lâu? hoặc có vấn đề với máy giặt,… V..v .. Trong bài viết này mời các bạn cùng Vzone.vn tìm hiểu sâu về vấn đề này nhé!

Tại sao máy giặt giặt lâu?

Một chu trình giặt hoàn chỉnh của máy giặt bao gồm các bước cơ bản như cắm điện – chọn chương trình giặt – cấp nước – giặt – xả – vắt – sấy,…. Do đó, nguyên nhân khiến máy giặt bị lâu còn phụ thuộc vào loại máy giặt lồng đứng hay lồng ngang, số vòng quay vắt nhiều hay ít.

Từ đây chúng ta có thể rút ra nguyên nhân máy giặt lâu ra là do:

  • Sức mạnh yếu
  • Nước đầu vào yếu hoặc không ổn định
  • Đã chọn sai chế độ giặt
  • Quá tải, vượt quá số lượng giặt tiêu chuẩn,….
  • ….
Top MOD >>>  Mua tủ đông, tủ mát Alaska chính hãng ở đâu giá rẻ nhất
Thời gian giặt của các loại máy giặt trên thị trường hiện nay là bao lâu?
Thời gian giặt của các loại máy giặt trên thị trường hiện nay là bao lâu?

Thời gian giặt của các loại máy giặt trên thị trường hiện nay là bao lâu?

Thông thường, dù là máy giặt của Samsung, LG, Electrolux, … hay bất kỳ thương hiệu nào khác thì một chu trình giặt kéo dài từ 1-3 giờ. Tùy vào máy giặt bạn chọn mà có nhiều hay ít chương trình giặt, có chế độ giặt chờ, ngâm hay không mà đợi đủ đồ hoặc ngâm có thể kéo dài đến 150 phút. Những chiếc máy giặt hiện đại ngày nay được trang bị chế độ giặt nhanh giúp bạn giảm hơn 50% thời gian giặt trong 1 lần giặt. Ví dụ, với lượng quần áo bạn giặt máy ước tính giặt trong 50 phút là xong, với chu trình giặt nhanh này tự động giảm xuống chỉ còn 20 phút giặt nên bạn không phải đợi nhiều cho lần giặt tiếp theo. .

Nguyên nhân máy giặt bị lâu
Máy giặt này có chế độ giặt nhanh trong 30 phút (số 13)

Nếu bạn đã kiểm tra tất cả các nguyên nhân gây ra máy giặt lâu ngày và chọn chế độ giặt nhanh mà máy giặt vẫn chạy lâu thì tốt hơn hết bạn nên mang máy giặt đi bảo hành ngay.

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Vzone.vn cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ và trả lời đầy đủ câu hỏi đầu tiên.

Chọn mua máy giặt Electrolux EWF10744 hay máy giặt LG FC1475N5W2 trong cùng tầm giá?

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *