Thị trường máy tính đồng bộ, linh kiện máy tính : Thành Công PC đang làm chủ cuộc chơi ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thị trường máy tính đồng bộ và linh kiện máy tính những ngày đầu năm vô cùng sôi động và khắc nghiệt. Cuộc chiến giờ đây không chỉ diễn ra ở điểm bán, các kênh quảng cáo truyền thống mà ngày càng lan rộng khắp nơi trên mạng xã hội. Thành công PC có thống trị trò chơi?

Thị trường máy tính đồng bộ, linh kiện máy tính: Thành Công PC làm chủ cuộc chơi?

Thị trường máy tính đồng bộ, linh kiện máy tính: Thành Công PC làm chủ cuộc chơi?

Được thành lập vào ngày 04/12/2016, bước đầu Thành Công PC là cửa hàng chuyên kinh doanh máy tính đồng bộ và linh kiện máy tính tại Hà Nội. Với tầm nhìn kinh doanh và sự nỗ lực không ngừng, đến nay Thành Công PC đã có những bước phát triển nhất định và gặt hái được nhiều thành công. Với Công thức: “Mang máy tính đến mọi người, mọi nhà”- ai cũng có thể sở hữu máy tính khi đến với Thành Công PC!

Hoạt động với định hướng: “MẠNH MẼ – BỀN VỮNG – TIN CẬY“, Thế mạnh làm nên thành công của Thành Công PC không chỉ là các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là trách nhiệm cao, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tình, uy tín, giá cả hợp lý đáp ứng các yêu cầu khác nhau và nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Top MOD >>>  Điểm mặt những thực phẩm tuyệt đối không nên ăn khi đói

Đầu năm, nhu cầu sử dụng máy tính đồng bộ, linh kiện máy tính của học sinh, sinh viên, dân công nghệ tăng cao, nhóm case đồng bộ uy tín khá được ưa chuộng và bán chạy như Dell Sync Case, HP, IBM,…. Giá cả khá dễ chịu. Máy tính đồng bộ Dell, HP, Lenovo luôn là thế mạnh riêng của Thành Công PC. Là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy tính đồng bộ của Dell, IBM, HP, NEC với giá cả vô cùng hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm tại Thành Công PC. Sản phẩm được bán tại cửa hàng của Thành Công PC được bảo hành 01 đổi một khi có sự cố kỹ thuật. Hàng bán ra đảm bảo nguyên zin 100% theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chưa qua sửa chữa.

Trong PC thành côngCác sản phẩm bán chạy nhất có thể kể đến như: Dell 7010, T1650, HP 6200, Z600, … Dù có thế mạnh về điểm bán hàng nhưng các kênh truyền thông, mạng xã hội của Thành Công PC có thể không bằng các trung tâm, siêu thị điện máy lớn như Nguyễn Kim, Phúc Anh,…. Tuy nhiên, với mức giá hợp lý, có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay và đảm bảo độ tin cậy, Thành Công PC vẫn là địa chỉ tin cậy của nhiều người tiêu dùng công nghệ. Qua đó có thể thấy, Thành Công PC đang chiếm lĩnh cuộc chơi ở phân khúc giá rẻ trên thị trường máy tính đồng bộ và linh kiện máy tính.

Top MOD >>>  Kinh nghiệm du lịch Yên Tử tự túc 2016

Để biết thêm thông tin, hãy xem:

Trang mạng: http://thanhcongpc.com

Địa chỉ: 80 Nguyễn Lân – Phường Phương Liệt – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0947 032 968 hoặc 0463 285 796

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam