Thế nào là iPhone trả bảo hành ? Điện thoại iPhone trả bảo hành dùng có tốt không ?

Thế nào là iPhone trả bảo hành ? Điện thoại iPhone trả bảo hành dùng có tốt không ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Với những con số vô cùng hữu ích, Apple iPhone đổi trả luôn được người dùng săn đón nhiều nhất trong những năm gần đây, vậy bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này thì ngay bây giờ websosanh xin giải thích cho bạn hiểu điều đó.

Trả bảo hành iPhone là gì?
IPhone trả bảo hành luôn là sự lựa chọn thứ hai của người dùng iPhone

Trả bảo hành iPhone như thế nào?

Điện thoại điện thoại Iphone Đổi trả bảo hành có mức giá thấp hơn so với hàng chính hãng nhưng bạn biết đấy chất lượng và hình thức bên ngoài của dòng sản phẩm này hoàn toàn mới. Như tên gọi, đây là những chiếc iPhone mà Apple dùng để đổi cho khách hàng đổi trả mới trong trường hợp chiếc iPhone họ đang sử dụng gặp sự cố do lỗi nhà sản xuất. Có lẽ chính vì lý do này mà iPhone bảo hành không đi kèm các phụ kiện như cáp kết nối, sạc hay tai nghe chính hãng.

Có một điểm mà bạn nên biết đó là iPhone trả bảo hành cũng là iPhone chưa được kích hoạt hay còn gọi là (active). Tuy nhiên, sau khi kích hoạt máy không được bảo hành đầy đủ 12 tháng mà chỉ còn ít hơn thời gian này (do đã trừ thời gian bảo hành của máy cũ). Tại thị trường Việt Nam, điện thoại iPhone trả bảo hành được bày bán rất nhiều ở các cửa hàng, tuy nhiên mỗi khi có mặt hàng này, người dùng iPhone lại săn đón khủng khiếp nên bạn hoàn toàn hiểu rõ chất lượng. Số lượng của dòng sản phẩm này như thế nào?

Top MOD >>>  Điện thoại Huawei Y7 Pro 2018 giá rẻ bao nhiêu tiền ? Mua ở đâu ?

IPhone còn bảo hành sử dụng có tốt không?

IPhone còn bảo hành sử dụng có tốt không?
Mặc dù thời gian bảo hành iPhone sẽ rút ngắn thời gian bảo hành tại apple nhưng nó vẫn rất đáng để người dùng mua về sử dụng như một chiếc điện thoại mới.

So với các mẫu iPhone đã qua sử dụng, giá điện thoại iPhone Chế độ bảo hành tốt hơn nhiều và nó có chất lượng bên ngoài chắc chắn và ổn định, và dòng điện thoại này là một thương hiệu mới 100% chưa được kích hoạt.

Còn kết cấu bên trong iPhone thì trả bảo hành. Do đặc thù công nghệ nên những chiếc iPhone trả bảo hành vẫn có lỗi, nhưng nếu so với những chiếc iPhone cũ (99%) thì tôi đảm bảo rằng chất lượng phần cứng iPhone trả bảo hành vẫn đảm bảo hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà khi mua dòng sản phẩm iPhone đổi trả bảo hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng so với những dòng iPhone cũ đã qua sửa chữa ngoài thị trường.

Hướng dẫn cách kiểm tra trả bảo hành iPhone

Đầu tiên, hãy kiểm tra xem iPhone của bạn đã được kích hoạt bảo hành hay chưa bằng cách nhập IMEI của bạn vào hệ thống kiểm tra thời gian bảo hành của Apple. Sau khi import mà kết quả không kích hoạt thì không sao.

Tiếp theo, chúng ta hãy tiến hành mở máy. Lưu ý dù máy trả bảo hành nhưng máy vẫn được dán miếng dán bảo vệ từ trước ra sau. Bây giờ chúng ta khởi động máy, nhờ nhân viên bật IMEI trên máy xem IMEI giữa hộp và máy có giống nhau hay không.

Top MOD >>>  Khám phá công nghệ hiển thị hình ảnh trên tivi LG

Khi IMEI đã trùng, hãy xem hình thức bên ngoài máy có cần thiết hay bị ngoại lực tác động hay không. Nếu có, hãy yêu cầu nhân viên đổi thiết bị mới.

Kiểm tra xong ngoại hình, bạn tiến hành kích hoạt điện thoại iphone và kiểm tra các bộ phận khác như màn hình, loa, cảm ứng, …

Đặc biệt, hãy vào trang chủ của Apple để kiểm tra xem thiết bị đã được kích hoạt chưa. Nếu Apple báo thời gian bảo hành của máy dưới 12 tháng thì gần như chắc chắn iPhone trả bảo hành.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời