Thẻ ATM của ngân hàng nào thông dụng nhất hiện nay?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Thẻ ATM ngân hàng là một trong những công cụ được sử dụng phổ biến trong các giao dịch hiện nay từ chuyển lương, mua hàng đến đặt vé máy bay, thậm chí là vé xem phim …

Trên thị trường, hầu hết các ngân hàng đều phát hành thẻ ATM riêng nên những chiếc thẻ ATM BIDV, thẻ ATM Agribank, thẻ ATM Vietcombank, thẻ ATM Vietinbank… đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng.

Mặc dù hầu hết các thẻ ATM của ngân hàng đều có thể thực hiện các giao dịch với nhau, tuy nhiên, phí giao dịch trên các máy ATM khác ngân hàng thường bao hàm chi phí cao hơn so với giao dịch bằng thẻ. ATM cùng ngân hàng nên nhiều người tiêu dùng có nhu cầu làm thẻ ATM của ngân hàng nào phổ biến nhất.

Thẻ ngân hàng nào phổ biến nhất hiện nay

Thẻ ngân hàng nào phổ biến nhất hiện nay

Vậy thẻ ATM của ngân hàng nào phổ biến nhất hiện nay?

Theo nhận định trên thị trường hiện nay, việc sử dụng thẻ ATM Ở mỗi vùng khác nhau là khác nhau, cụ thể là:

– Người dân miền Bắc, Hà Nội… sử dụng thẻ ATM Vietcombank nhiều hơn, vì hầu hết các công ty, xí nghiệp ở miền Bắc đều trả lương qua thẻ ATM Vietcombank.

– Người dân sinh sống tại Miền Nam, Tp.HCM… ưa chuộng sử dụng thẻ ATM ngân hàng ACB.

– Đối với những người dân sống ở các vùng miền núi, nông thôn thì số lượng người sử dụng thẻ ATM Agribank càng nhiều.

Top MOD >>>  Người bị cận thị hoặc thị lực kém : Hãy ăn ngay 4 món canh này thường xuyên để cải thiện tình trạng bệnh

Ngoài ra, thẻ ATM Vietinbank, thẻ ATM BIDV, thẻ ATM Sacombank, thẻ ATM Techombank… cũng là một trong những loại thẻ ATM được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Do đó, tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống, hãy cân nhắc để làm thẻ tín dụng phù hợp nhất.

>>>> Thẻ ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Ngân hàng nào có nhiều máy ATM nhất

Một trong những yếu tố quyết định thẻ ATM của ngân hàng nào được sử dụng nhiều nhất là mức độ phổ biến của các cây ATM của ngân hàng đó tại nơi cư trú của chủ thẻ. Nếu nơi ở có loại ATM phổ biến thì thông thường người dùng sẽ ưu tiên làm thẻ ATM đó.

Theo thống kê của Websoanh, trong số các ngân hàng trên thị trường thì Agribank, Vietcombank, BIDV, Tecombank và Maritimebank là những ngân hàng có số lượng ATM nhiều nhất trên thị trường. Mạng lưới ATM của các ngân hàng này phủ sóng hầu khắp các địa bàn thành phố và không quá hiếm ở các vùng nông thôn, miền núi.

>>>> Thống kê số lượng ATM tại các ngân hàng ở Việt Nam

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

TRÊN