Tham khảo 7 tiện ích mở rộng độc đáo dành cho Google Chrome

Tham khảo 7 tiện ích mở rộng độc đáo dành cho Google Chrome
Chuyển đến tiêu đề chính của bài báo [xem]

Tham khảo 7 tiện ích mở rộng độc đáo dành cho Google Chrome 1

Mặc dù mỗi trình duyệt web đều có những điểm riêng biệt, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Google Chrome và các tính năng của nó vẫn là sự lựa chọn được người dùng công nghệ trên thế giới quan tâm nhất.

Một trong những lợi thế của Chrome so với các đối thủ cạnh tranh là nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn các tiện ích mở rộng độc đáo và hữu ích. Hãy cùng điểm qua 7 tiện ích mà bạn chắc chắn muốn thử nếu đang sử dụng trình duyệt này.

1. Tiện ích dòng video dành cho Google Chromecast

Chromecast không chỉ cho phép đưa nội dung video trực tuyến lên TV mà còn có thể đưa nội dung của một tab trên trình duyệt Chrome lên TV. Để sử dụng tính năng này, bạn cần cài đặt một tiện ích mở rộng của Chrome. Trong đó, Videostream cho Google Chromecast là một trong những lựa chọn hàng đầu với nhiều tính năng và tốc độ truyền hình ảnh cao.

Người dùng có thể tải tiện ích Videostream tại đây

2. Tiện ích Ballloon

quả bóng bay

Ballloon là một tiện ích độc đáo và hữu ích cho những người dùng thường xuyên sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive hay OneDrive. Nhiệm vụ của tiện ích này rất đơn giản, đó là cho phép bạn nhanh chóng lưu trữ hình ảnh lên kho lưu trữ đám mây cá nhân của mình chỉ bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh, sau đó chọn Lưu liên kết thành >> rồi chọn tệp hình ảnh. Hãy nhớ những gì bạn muốn.

Top MOD >>>  Nên mua LG G3 hay Nokia Lumia 930 tại thời điểm hiện nay?

Tải xuống tiện ích Ballloon tại đây

3. Tiện ích YouTube nổi

floatyoutube

Tiện ích độc đáo này giúp bạn tạo một cửa sổ riêng dành riêng cho các bài thuyết trình video trên YouTube trong khi vẫn có thể làm việc với các tác vụ khác. Tất cả những gì bạn cần làm là dán liên kết YouTube vào trình phát nhạc và chọn vị trí phù hợp cho nó.

Tải xuống tiện ích Floating YouTube tại đây

4. Linkclump. Tiện ích

linkclump

Nếu công việc của bạn đòi hỏi bạn phải thường xuyên mở và làm việc với nhiều liên kết, thì tiện ích Linkclump chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời hơn. Cụ thể, Linkclump sẽ giúp bạn mở rất nhiều liên kết bằng cách nhấn giữ chuột và kéo nó giống như chọn biểu tượng trên Windows.

Tải xuống tiện ích Linkclump tại đây

5. OneTab. Widget

Tham khảo 7 tiện ích mở rộng độc đáo dành cho Google Chrome 2

Trái ngược với LinkClump, OneTab giúp bạn nhóm tất cả các tab trình duyệt đang mở vào một tab duy nhất. Điều này giúp người dùng dễ dàng quản lý công việc, cũng như tránh tình trạng đầy RAM bởi trình duyệt Chrome được biết đến là một trong những ứng dụng “ăn” RAM nhiều nhất trên PC, laptop.

Tải xuống tiện ích OneTab tại đây

6. Tiện ích Panelizer

người tranh luận

Tiện ích Panelizer giống như Floating YouTube, giúp bạn tạo một hoặc nhiều cửa sổ nhỏ nằm ở góc dưới bên phải màn hình để tăng khả năng đa nhiệm, cũng như giúp bạn cập nhật những thông tin cập nhật mới nhất từ ​​Facebook hay Gmail. trong khi làm việc mà không phải mất thời gian chuyển đổi các tab.

Top MOD >>>  Nhìn lại 5 mẫu smartphone nổi bật nhất năm 2015

Tải xuống tiện ích Panelizer tại đây

7. Tab.pics. Widget

tabpics

Tiện ích Tab.pics cho phép bạn cài đặt các chủ đề hình nền độc đáo và đẹp mắt khi mở tab mới trên trình duyệt Chrome. Tuy không góp phần nâng cao hiệu suất khi sử dụng nhưng tiện ích này có thể mang lại cho bạn những phút giây thư thái khi làm việc căng thẳng.

Tải xuống tiện ích Tab.pics tại đây

Nguyên Nguyên

Theo Makeuseof

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.