Tất tần tật các khuyến mãi KHỦNG mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chiến thắng lịch sử trước U23 Quatar giúp đoàn quân U23 Việt Nam giành vé vào chung kết U23 Châu Á thực sự là một kỳ tích mà bất cứ người dân Việt Nam nào cũng xúc động, vui mừng và tinh thần dân tộc. chưa bao giờ cao như vậy.

Hòa chung không khí chiến thắng này, hàng loạt thương hiệu, nhà bán hàng đang tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá để đón đầu xu hướng chiến thắng của U23 Việt Nam.

Cùng Vzone điểm qua một số ưu đãi cực sốc, để vừa ăn mừng chiến thắng, vừa có thể mua được những món đồ yêu thích với giá rẻ nhất chưa từng có.

1. Giày Uno, giày Vascara, giày Bitti’s khuyến mãi giảm giá mừng U23 Việt Nam chiến thắng

thăng hạng u23

Từ ngày 21-23 / 1/2018, Juno triển khai chương trình giảm giá 23% tất cả các sản phẩm giày và túi cho khách mua hàng. Hiện tại chương trình đang kết thúc, tuy nhiên để chắc chắn người dùng sẽ sớm có thêm khuyến mãi mới, vui lòng liên hệ cửa hàng để xem thông tin chi tiết.

Không nằm ngoài dự đoán, Biti’s shoes Việt Nam tung ra 100 mã giảm giá 23%, 10% cho 2.300 đơn hàng mua sắm trên website của công ty với mã TUHAOVIETNAM.

Ngoài ra, thương hiệu giày, túi xách Vascara cũng tung ra chương trình khuyến mãi nhập mã U23VIETNAM giảm 23% trên tổng hóa đơn.

Top MOD >>>  Tại sao mật khẩu iCloud lại bị mất và làm cách nào để phòng chống?

2. Adayroi tung mã giảm giá 23% chúc mừng chiến thắng của U23

thăng hạng u23

Adayroi cũng có mã giảm giá với mức giảm cực khủng lên đến 23%. Mã áp dụng cho tất cả các đơn hàng nhưng số lượng mã giảm giá có hạn. Ngoài mã giảm 23% này, Adayroi còn có mã QUANGHAI giảm 230K cho đơn hàng từ 3 Triệu và mã TIENDUNG giảm 2tr3 cho đơn hàng từ 50 Triệu

3. Tiki tung hàng loạt mã giảm giá mừng chiến thắng của U23

thăng hạng u23

Kênh bán hàng trực tuyến Tiki cũng đang tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam:

– Nhập mã U23VN được giảm thêm 500k khi mua một số sản phẩm tivi có áp dụng mã. Có giá trị đến ngày 27 tháng 1.

– Nhập mã U23VODICH được giảm thêm 1 triệu đồng khi mua một số sản phẩm tivi có áp dụng mã. Có giá trị đến ngày 27 tháng 1.

– Nhập mã U23WIN được giảm thêm 2 triệu khi mua một số sản phẩm tivi có áp dụng mã. Có giá trị đến ngày 27 tháng 1.

– Nhập mã QUANGHAI được giảm thêm 3 triệu khi mua một số sản phẩm tivi có áp dụng mã. Có giá trị đến ngày 27 tháng 1.

– Nhập mã TIENDUNG để được giảm thêm 5 triệu khi mua một số sản phẩm tivi có áp dụng mã. Có giá trị đến ngày 27 tháng 1.

– Nhập mã ST1510 – Giảm 20% toàn bộ sản phẩm Biti’s Hunter đến hết ngày 24/01/2018.

Top MOD >>>  Sữa rửa mặt nào tốt cho da - Top 3 sản phẩm tốt nhất hiện nay

– Nhập mã SSU23VN – Giảm 230k khi mua các sản phẩm sau của điện thoại Samsung: Note 8 tím, J7 plus, S8, S8 +, áp dụng cho 230 đơn hàng đầu tiên. Có giá trị đến ngày 27 tháng 1.

4. Giảm giá ăn uống và mua sắm thời trang cho người tên “Dũng” “Tiến Dũng”

thăng hạng u23

Hiện tại, hàng loạt cửa hàng ăn uống, thời trang nhỏ trên phố cũng đang triển khai chương trình giảm giá cho những ai có thể giống “Crush quốc dân”, vì vậy nếu bạn đang có ý định mua một món đồ nào đó. Đừng quên nói tên để được giảm giá.

Các thương hiệu như TooCha, Caztus Blended, … cũng đang giảm giá đồng loạt 23% cho các đơn hàng khi mua trong dịp này.

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam