Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3)

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3)

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

21. Sách Trên Đường Băng – Tony Buổi Sáng

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 1

Cuốn sách Trên Đường Băng là bộ sưu tập các cuốn sách được yêu thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với tuyển tập văn bản thông thường, nội dung các bài viết được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị tâm lý, kiến ​​thức … cho các bạn trẻ bước vào đời. Cuốn sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành lý”, “Vào phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình mà một người trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, bay lên cao. bầu trời. Dù đối tượng chính của sách là giới trẻ nhưng độc giả lớn tuổi vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách nuôi dạy con đúng đắn, không “quá nóng” với con. rồi tạo ra một thế hệ yếu ớt, không độc lập. Những ai đã đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể tự nhìn lại con đường của mình, tự hỏi đó có phải là con đường mình muốn đi hay không, vì thay đổi không bao giờ là quá muộn.

22. Cuốn sách 7 thói quen của người trẻ thành công

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 2

Đừng nghĩ cuốn sách này chỉ dành cho những đứa trẻ thành công, cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn trở nên thành công.

Con người, ai cũng muốn thành công nhưng không phải ai cũng nỗ lực để trở nên thành công, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Mỗi người đều có những thói quen, những thói quen tích cực nhưng cũng có những thói quen tiêu cực. Những thói quen tiêu cực làm trì hoãn hành động của bạn, giữ cho bạn mong muốn

Đến với cuốn sách 7 thói quen của người trẻ thành đạt, bạn sẽ học cách tạo ra 7 thói quen tốt và khắc phục những thói quen xấu. Bạn sẽ làm quen với các khái niệm như tài khoản cá nhân, tài khoản mối quan hệ và cách các hành động và tác vụ ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước tạo thói quen, chiến thắng bản thân, chiến thắng với cộng đồng và làm mới bản thân.

Cuốn sách rất dễ hiểu, dễ làm theo. Dưới mỗi thói quen mới được giới thiệu sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn thực hành.

Top MOD >>>  Đánh giá siêu phẩm tầm trung Galaxy A8 của Samsung

23. Cuốn sách của người nam châm – Jack Canfield

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 3

Một bí mật từ lâu: bí mật để hạnh phúc và thành công. Cựu hoàng bằng mọi giá luyện đan dược, cầu trường sinh bất lão, phần lớn là không biết bí mật này. Rất nhiều người tìm kiếm thất bại, đến cuối đời chết trong tiếc nuối.

Sau vài nghìn năm, như thể bị một lời nguyền cổ xưa ép buộc, cuối cùng bởi những tương tác bí ẩn trong vũ trụ, bí mật đã được hé lộ ra ánh sáng, và được ghi lại trong cuốn sách MANUAL – Bí mật của Luật hấp dẫn.

Cách sử dụng lời thề và thiền định bí mật để luôn hạnh phúc.

Bí mật này được phát hiện từ phương Đông, nhưng ngày nay một người phương Tây đã viết ra, các góc nhìn trở nên khoa học, dễ hiểu hơn rất nhiều so với các tài liệu cũ có cùng nội dung.

24. Sách Chiến lược cho Đại dương Xanh – W. Chan Kim, Renee Mauborgne

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 4

Cuốn sách Chiến lược đại dương xanh được viết ra nhằm mục đích thay đổi tư duy chiến lược cho các giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp với chiến lược đơn giản: bơi trong dòng nước rộng. Các công ty đang gặp khó khăn để cạnh tranh trong đại dương đỏ có thể sẽ hoạt động tốt hơn nếu họ học hỏi và tuân theo ‘Chiến lược đại dương xanh’.

Bản chất của “Chiến lược Đại dương xanh” là nâng cao giá trị đi đôi với tiện lợi, giá cả thấp và chi phí giảm. Nó buộc các công ty phải nhảy vọt về giá trị, mang lại sự gia tăng đáng kể về giá trị cho cả người mua và chính họ. Chiến lược Đại dương xanh rất học thuật nhưng thực tế lại có tính ứng dụng rất cao đối với mọi doanh nhân.

25. Sách Ngu nói sẽ có thiên hạ – Trác Nhã

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 5

Việc dại dột cũng giống như có một thứ “dầu bôi trơn” đảm bảo cho các mối quan hệ của bạn “vận hành” trơn tru. Không khéo ăn nói, gặp khó khăn nhỏ thì trở ngại, chuyện lớn thì vấp ngã.

Xã hội ngày nay từ xin việc cho đến thăng quan tiến chức từ yêu đương đến hôn nhân,… không gì là không có nhân tài.

Top MOD >>>  Đánh giá máy tính bảng Nokia N1- hình bóng từ iPad Mini

Vậy làm thế nào để nói trôi chảy? Làm sao để nói “đi vào lòng người”? Vào những dịp khác nhau, với những người khác nhau, trong những tình huống không giống nhau … Có cuốn sách Nghi vấn cách nói sẽ được mọi người gợi ý, bạn sẽ trở thành một người có tài ăn nói.

26. Cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” – Anthonny Robbins

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 6

Hầu hết những việc chúng ta làm đều có mục tiêu thay đổi cảm giác của chúng ta – nhưng chúng ta hiếm khi hoặc không bao giờ được dạy cách làm điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta liên tục sử dụng tâm trí để ép mình vào những trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên đi những khả năng vốn có. Rất nhiều người đã để những điều kiện ngoại cảnh chi phối cảm xúc của mình – thứ mà lẽ ra chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được – rồi dựa vào những “giải pháp chữa cháy” tạm thời.

Với cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ được khám phá những lý do khiến bạn cứ hành động theo thói quen cũ, và nguyên nhân của những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định cảm xúc nào tăng cường, cảm xúc nào ngăn chặn động lực tinh thần và cách sử dụng cả hai theo cách có lợi nhất để cảm xúc biến mất. là chướng ngại vật nhưng thay vào đó lại trở thành công cụ đắc lực giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng và người khổng lồ của bạn chắc chắn sẽ được đánh thức.

27. Cuốn sách “Tư duy nhanh và chậm” – Daniel Kahneman

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 7

Chúng ta thường cho rằng con người là sinh vật có lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay đánh giá vấn đề luôn cẩn trọng và lý trí. Nhưng sự thật là, dù cẩn thận đến đâu, trong cuộc sống hàng ngày hay trong vấn đề kinh tế, bạn đều đưa ra quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình.

Bạn nghĩ bạn nghĩ nhanh hay chậm? Bạn suy nghĩ và tư duy theo kiểu “trực diện”, đánh giá sự việc nhanh chóng bằng các giác quan, quyết định dựa trên cảm tính hoặc suy nghĩ thấu đáo, chậm rãi nhưng logic về một vấn đề nào đó. . Tư duy nhanh và chậm sẽ giới thiệu và giải thích hai hệ thống tư duy ảnh hưởng đến con đường nhận thức của bạn.

Top MOD >>>  5 dòng loa nghe nhạc trữ tình hay nhất hiện nay

28. Cuốn sách “Nguyên lý 80/20” – Richarch Koch

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 8

Nguyên tắc 80/20 của Richard Koch là một nguyên tắc lâu đời có ảnh hưởng đáng kể đến thế giới ngày nay. Nguyên tắc này mở ra cho chúng ta những cách khác thường mà thế giới này hoạt động.

Nguyên tắc 80/20 chỉ cho bạn cách bạn có thể tăng hiệu suất hơn nữa với một lượng nỗ lực, thời gian và nguồn lực tối thiểu, chỉ bằng cách tập trung vào 20%. Hàng đầu. Để tạo ra 80% giá trị bán hàng.

29. Cuốn sách “The Kick” – Richarch H. Thaler, Cass R. Sunstein

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 9

Đây là cuốn sách của tác giả đoạt giải Nobel Kinh tế 2017.

Bạn đã đọc một cuốn sách đầy cảm hứng, những ý tưởng thú vị và thiết thực chưa? Đây là một cuốn sách như vậy! Bên trong cuốn sách này là viên ngọc sáng nhất của kinh tế học hành vi. Đây là cuốn sách cần phải đọc cho bất kỳ ai muốn tạo ra sự khác biệt và làm cho những thứ xung quanh chúng ta hiệu quả hơn. Nó chắc chắn sẽ nâng cao các quyết định của bạn thông minh hơn và làm cho cuộc sống của bạn sáng tạo hơn và tốt đẹp hơn.

30. Cuốn sách “Ý tưởng này là của chúng ta” – Huỳnh Vĩnh Sơn

Tắt facebook đi 30 cuốn sách sau sẽ giúp bạn trở thành người thành công trong 5 năm tới (phần 3) 10

Tập sách này sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hơn về thế giới của một Cơ quan Sáng tạo (Creative Agency) và những vui buồn của một Copywriter, nghề “thời thượng” trong mắt giới trẻ. Tôi muốn nói lên những tâm sự chung của những người trong ngành Sáng tạo. Không có gì bằng niềm vui sáng tạo, niềm vui với ý tưởng, nhưng được trả tiền! Đôi khi có một chút lăn tăn, một vài bi kịch đen tối khiến ta có những bước đi ngập ngừng. Không sao, người làm sáng tạo chỉ thiếu tình, thiếu tiền, ý tưởng không bao giờ thiếu!

Nguồn: Tổng hợp

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.