XNXX free xxx telugu anty sex videos

Tạo Ra Một Bạn Búp Bê Neon Q.T. Siêu To Khổng Lồ

Tạo Ra Một Bạn Búp Bê Neon Q.T. Siêu To Khổng Lồ

Tạo Ra Một Bạn Búp Bê Neon Q.T. Siêu To Khổng LồSammy đã quyết định làm một thí nghiệm để tạo ra một con búp bê LOL lớn nhất thế giới! Tuy nhiên, Sue đã ngăn anh ta lại và bắt đầu tâng bốc anh ta! Vì điều này, Sammy đã rất buồn cho đến khi nghe được ý tưởng thiên tài của Sue! Vì vậy, hôm nay chúng tôi có một nhiệm vụ rất quan trọng. – chúng ta phải sửa chữa những thứ bị hỏng. Nói chính xác hơn, Sam và Sue sẽ tạo ra một con búp bê Neon QT KHỔNG LỒ! Nói một cách đơn giản, chúng tôi sẽ may! Đầu tiên là cắt các mảnh vải và may chúng lại. Chúng tôi sẽ sử dụng một máy khâu. Máy may cực kỳ hữu ích khi bạn muốn may nhanh chóng! Nhưng mọi người ơi, máy khâu không phải đồ chơi nên hãy nhờ người lớn làm giúp. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện nhồi. Để các bộ phận không bị rơi ra, chúng tôi phải luồn một chiếc ống vào cổ và thanh gỗ vào chân. Chúng tôi cũng sẽ làm skin Neon QT ban đầu! Không phải tự nhiên mà con búp bê này được gọi là “Neon”! Hãy nhìn vào trang phục của cô ấy. Tất cả các màu neon sáng! Chúng ta chỉ cần tạo khuôn mặt cho búp bê là xong! Tất cả mọi người, nếu bạn thích thủ công của ngày hôm nay như chúng tôi, xin vui lòng cho nó một ngón tay cái. Nhớ chia sẻ video này cho bạn bè để cùng nhau tạo ra con búp bê này nhé! Và đừng quên khám phá thêm cách mở hộp tuyệt vời của chúng tôi! Đăng ký kênh của Sam và nhấn like để tạo động lực cho Sam tiếp tục làm video cho các bạn nhé! —————————— Tất cả các tên sản phẩm và công ty xuất hiện trong video này là nhãn hiệu ™ hoặc nhãn hiệu đã đăng ký® của các tổ chức tương ứng của họ . Việc sử dụng chúng không có nghĩa là chúng tôi liên kết hoặc xác nhận những thương hiệu này. —————————— Cung cấp nguyên vật liệu: —————————— ——– Music by Epidemic Sound: NHẠC CHẾ TIÊU CHUẨN PHÉP THUẬT: Tên bài: Chim cu gáy Nguồn:.

Tạo Ra Một Bạn Búp Bê Neon Q.T. Siêu To Khổng Lồ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=kTGtXWaMKa8

Tags: #Tạo #Một #Bạn #Búp #Bê #Neon #Siêu #Khổng #Lồ

Từ khóa: nhạc của tui,slime,sam lém lỉnh,cách làm,cách để làm,diy,dự án diy,thủ công,đồ tự làm cho trẻ em,tự tay làm,thủ công đơn giản,sam và sue,hướng dẫn,thủ công cho thiếu nhi,lol,búp bê lol,cách khâu búp bê lol lớn,cách khâu,búp bê lol to nhất,búp bê lol surprise,tự làm búp bê,thủ công búp bê,ý tưởng búp bê,mẹo búp bê,thủ công lol surprise,ý tưởng,búp bê

Vzone là trang web đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.