XNXX free xxx telugu anty sex videos

Tạo môi trường an toàn khi lướt web và kiểm thử phần mềm (✔)

Tạo môi trường an toàn khi lướt web và kiểm thử phần mềm (✔)

Đã có rất nhiều bài viết mà blogchiasekienthuc.com đã chia sẻ với các bạn về Làm thế nào để bảo mật máy tính của bạn? cũng như sử dụng Internet một cách an toàn, đúng không?

Nhưng để có thêm kiến ​​thức về Internet cũng như bảo mật máy tính tốt nhất thì mình không ngừng học hỏi và trau dồi thêm kiến ​​thức mới và mình nghĩ bạn cũng vậy đúng không? Đó là lý do tại sao trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số phần mềm cực kỳ tuyệt vời sẽ giúp bạn an toàn trên internet.

Nói là an toàn tuyệt đối thì hơi quá nhưng thực sự rất tuyệt, phần mềm này sẽ giúp bạn tạo ra một môi trường hoàn toàn tách biệt với Windows, bạn có thể cài đặt phần mềm để kiểm tra nếu “nghi ngờ” hoặc lướt web một cách an toàn mà không cần lo lắng. về virus và phân mảnh ổ cứng.

Thực tế, nếu bạn có thể tạo một máy ảo thì tốt nhất, nhưng nếu bạn không có điều kiện tạo một máy ảo thì phần mềm này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung

 • I. Giới thiệu về Sandboxie
  • #Đầu tiên. Máy tính không sử dụng Sanboxie
  • # 2. Máy tính khi sử dụng Sanboxie
 • II. Lướt web an toàn với Sandboxie
 • III. Tải xuống Sandboxie mới nhất
 • IV. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sandboxie trên Windows
  • #Đầu tiên. Cách sử dụng phần mềm Sandboxie
 • V. Cần lưu ý điều gì?

I. Giới thiệu về Sandboxie

Tôi xin lỗi vì tất cả-web-1
Hình ảnh mô phỏng cách Sandboxie hoạt động

Nhìn vào hình trên thì bạn đã hiểu được phần nào về cơ chế hoạt động của phần mềm Sandboxie rồi phải không? Tôi sẽ giải thích theo cách tôi hiểu nó như thế này:

#Đầu tiên. Máy tính không sử dụng Sanboxie

Khi bạn chạy một chương trình chẳng hạn như cài đặt phần mềm, dữ liệu sẽ được đọc / ghi từ ổ cứng vào chương trình, tức là tất cả dữ liệu sẽ được ghi trực tiếp vào ổ đĩa của bạn và tất nhiên máy tính của bạn sẽ tạo ra các thư mục và khóa regedit.

Chưa kể, nếu bạn cài đặt và gỡ bỏ phần mềm quá nhiều lần, ổ cứng sẽ bị phân mảnh dẫn đến tình trạng ì ạch, ì ạch.

# 2. Máy tính khi sử dụng Sanboxie

Phần mềm này sẽ thay đổi hoàn toàn quá trình đọc / ghi khi bạn cài đặt phần mềm hoặc duyệt web trên máy tính của mình. Nói cách khác, tất cả dữ liệu máy tính, dữ liệu Internet sẽ được trao đổi thông qua chương trình Sanboxie.

Khi đọc, dữ liệu sẽ được đọc từ ổ cứng vào phần mềm Sanboxie và tất nhiên dữ liệu sẽ không bao giờ được ghi trực tiếp từ Sanboxie vào ổ cứng.

Chính vì vậy mà chương trình Sanboxie được ví như một “hộp cát” giúp bạn cô lập và ngăn không cho mọi dữ liệu ghi trực tiếp vào ổ cứng mà tất cả đều phải thông qua phần mềm trung gian đó là Sanboxie.

Tôi xin lỗi-để-được-lộ-web-9
Lướt sóng an toàn với Sandboxie

II. Lướt web an toàn với Sandboxie

Tại sao bạn nên lướt chương trình Sandboxie? Có thể sau khi đọc những ưu điểm dưới đây, bạn sẽ muốn cài đặt và sử dụng nó ngay lập tức

Đầu tiên/ Ngăn chặn hoàn hảo virus lây lan từ Internet vào máy tính.

2 / Là một môi trường kiểm thử phần mềm tuyệt vời. Nếu bạn thường xuyên sử dụng “hàng lậu” được chia sẻ trên mạng thì hãy coi chừng.

Tốt hơn hết là bạn nên thử cài đặt nó trong môi trường Sandboxie trước, nếu có virus, chương trình Sanboxie sẽ dễ bị tấn công và có thể bị hỏng. Nhưng bạn có thể dễ dàng khôi phục lại nó và tất nhiên nó không liên quan gì đến máy tính của bạn.

Vì trên thực tế, phần mềm này mới được cài đặt trên chương trình Sanboxie chứ không phải trên máy tính.

3 / Nếu bạn đang nghi ngờ máy tính của mình bị nhiễm keylogger mà hoang mang quá… bạn cần sử dụng ngay máy tính để chuyển tiền cho khách hàng hoặc bạn cần đăng nhập gmail, facebook thì lúc này Sanboxie tỏ ra rất quan trọng và cần thiết. . Chạy trình duyệt web thông qua môi trường Sanboxie. Dù máy tính có bị nhiễm virus, ransomware, bootkit, Trojan hay keylog thì vẫn luôn vô tư, không lo sợ vì bạn đang ở trong một môi trường cực kỳ an toàn.

III. Tải xuống Sandboxie mới nhất

Trang chủ phần mềm: www.sandboxie.com
Liên kết tải xuống từ trang chủ: Liên kết tải xuống

Cần lưu ý: Đây là phần mềm trả phí, khi tải về bạn phải cẩn thận chọn đúng phiên bản 32-bit hoặc 64-bit.

Bạn có thể lên mạng tìm key kích hoạt bản quyền phần mềm trước khi sử dụng.

IV. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sandboxie trên Windows

Quá trình cài đặt tương đối đơn giản, chỉ Next => Next cho đến khi nó được hoàn thành.

Nhưng trước tiên, bạn cần phải tắt phần mềm chống vi-rút của mình (nếu có). Vì Sanboxie này cũng là một phần mềm bảo mật nên nó có thể xung đột với chương trình diệt virus mà bạn đang sử dụng.

tôi xin lỗi vì mọi thứ-trang web-2
Giao diện chính của phần mềm Sanboxie

#Đầu tiên. Cách sử dụng phần mềm Sandboxie

+ Bước 1: Sau khi cài đặt xong, phần mềm sẽ hiển thị phím tắt “Trình duyệt web hộp cátđể luôn mở trình duyệt mặc định thông qua chương trình Sandboxie.

tôi xin lỗi vì mọi thứ-web-web-8

+ Bước 2: Ở đây mình đang sử dụng trình duyệt mặc định như Google Chrome nên sau khi click đúp vào phím tắt trên thì trình duyệt Google Chrome sẽ được mở và bảo vệ như hình bên dưới.

Khung màu vàng xung quanh trình duyệt có nghĩa là trình duyệt của bạn được bảo vệ bởi chương trình hộp cát này.

tôi xin lỗi-vì-mọi thứ-trang web-3

+ Bước 3: Nếu bạn muốn mở một trình duyệt khác nhưng cũng muốn được bảo vệ, hãy làm theo các bước sau:

Nhấn vào biểu tượng Sandboxie Control dưới thanh tác vụ => tìm tab Sandbox => chọn DefaultBox => chọn Run Sanboxed => và chạy Run Any Program.

Tôi xin lỗi-để-được-lộ-web-4

+ Bước 4: Sau đó bấm vào Browse... và tìm trình duyệt bạn muốn mở và nhấp vào OK.

tôi xin lỗi vì mọi thứ-trang web-5

Và đây là những chương trình được mở và bảo vệ bởi Sandbox.

Tôi đã đợi một thời gian

+ Bước 5: Sau khi sử dụng nó và bạn không muốn sử dụng Sanboxie nữa, bạn có thể xóa chương trình bằng cách vào Sandbox => DefaultBox và lựa chọn Delete Contents. Bạn cũng có các tùy chọn sau:

 • Kết thúc chương trình: Hoàn thành chương trình.
 • Phục hồi nhanh chóng: Khôi phục nhanh.
 • Khám phá nội dung: Xem, khám phá nội dung.
 • Cài đặt hộp cát: Cài đặt và cấu hình Sandbox.
 • Đổi tên hộp cát: Đổi tên hộp cát
 • Xóa hộp cát: Xóa hộp cát.

tôi xin lỗi vì-mọi-thứ-web-7

Lời khuyên: Sandboxed được tích hợp vào menu chuột phải, vì vậy nếu bạn muốn chạy một ứng dụng hoặc phần mềm, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn Run Sandboxed là được.

V. Cần lưu ý điều gì?

 • Đánh cắp dữ liệu luôn có thể xảy ra trong môi trường hộp cát. Tức là nếu bạn vừa cài đặt phần mềm độc hại vào chương trình Sandbox rồi duyệt web trong môi trường Sandbox này thì nguy cơ mất tài khoản của bạn là hoàn toàn có thể xảy ra, vì nó cũng nằm trong môi trường bị nhiễm virus, đó là lý do tại sao trước khi lướt web qua Hộp cát, vui lòng làm sạch chương trình bằng tính năng Delete Contents và khởi động lại phần mềm.
 • Sandbox sử dụng kernel-mode driver nên trong quá trình sử dụng không may bạn cài phần mềm độc hại vào môi trường Sandbox thì có thể bị lỗi. Bây giờ sử dụng chức năng Quick Recovery của chương trình sẽ được khôi phục.
 • Một số phần mềm diệt virus, phần mềm độc hại rất thông minh. Nó có thể đánh lừa bạn trong môi trường ảo hóa tức là khi cài đặt trong môi trường ảo thì rất tốt nhưng khi cài vào máy tính thật thì nó bắt virus. Đó là lý do tại sao bạn cần bài viết này.

TẠI VÌ. Phần kết

Sau khi đọc hết bài viết, tôi tin chắc rằng bạn đã thấy được những lợi ích tuyệt vời mà phần mềm Sandboxie mang lại rồi phải không?

Nếu bạn không có điều kiện tạo máy ảo thì Sandbox thực sự là lựa chọn số 1 cho Tạo môi trường an toàn khi duyệt web Ngoài việc test phần mềm trên máy không sợ bị nhiễm virus, hỏng ổ cứng. Muốn an toàn trên mạng thì còn chần chừ gì mà không sử dụng

Mình hi vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn, chúc các bạn may mắn!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đánh giá bài viết này như thế nào?


vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.