Nhập mã quà tặng mới nhất tháng này: Cổ Kiếm Tình Duyên cho phép người chơi kết duyên thông qua Nguyệt Lão. Có 3 loại hôn chính là Vinh quy bái tổ, Kim ngọc lương duyên và Tiên duyên Chất lượng các loại sẽ tính theo lượng KNB mất đi. Phẩm chất càng cao, vật phẩm càng cao, sau khi kết hôn càng cao. Sau khi kết hôn, có thể sinh ra Tiên Oa và …

Các bài cùng chủ đề

 • Cách lên đồ tướng DTCL mùa 4.5 (Bản đồ lên đồ tướng DTCL mùa 4.5 cập nhật)
 • Tiểu sử Misthy: Misthy là ai? Năm sinh, quê quán và đường của Streamer Misthy
 • Tuyển tập 199+ cái tên free fire cực hay, hay và tên của quân đoàn free fire hay 2021
 • Cúng rằm tháng Giêng (âm lịch) năm 2021 như thế nào là đúng?
 • Tiểu sử Jin: Jin của BTS là ai? Năm sinh, chiều cao, sở thích và hoạt động Jin 2020
 • Tặng mã nhập giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên mới nhất tháng này: Cổ Kiếm Kỳ Tình cho phép người chơi kết hôn với nhau thông qua Nguyệt Lão. Có 3 loại kết hôn chính: Vinh hạnh đồng tâm, Kim ngọc lương duyên và Tiên duyên. Phẩm chất của các loại sẽ được tính theo lượng KNB đã mất. Phẩm chất càng cao, vật phẩm sau khi kết hôn càng nhiều, càng cao. Sau khi kết hôn có thể sinh Tiên Oa và huấn luyện Tiên Oa.

  Đang tải …

  Giới thiệu game Cổ Kiếm Tình Duyên

  Cổ Kiếm Tình Yêu Affair Đưa người chơi vào một thế giới cổ đại, hỗn loạn, khải huyền, nơi diễn ra các trận chiến giữa ác thần và yêu tinh trên khắp ba cõi. Game không chia nhiều môn phái mà chỉ có hai nhân vật nam và nữ, mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng khác nhau và thuộc tính bổ trợ trong nhiều hoạt động.

  Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên 2019, Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên vip, Code Cổ Kiếm Tình Duyên miễn phí, Code Cổ Kiếm Tình Duyên free 1

  Mỗi nhân vật có 8 trang bị cơ bản để sử dụng, trang bị có thể nhận được thông qua các hình thức: đánh quái, hoàn thành nhiệm vụ, tham gia hoạt động, mua tại sự kiện hoặc săn boss. Ngoài ra, 4 loại trang bị: Liên, Giới, Phù, Trắc sẽ nhận được thông qua săn Boss (tỷ lệ thấp) hoặc bảo vệ.

  Mã quà tặng là gì?

  GiftCode là mã code nhân vật do hệ thống game Cổ Kiếm Tình Duyên tạo ra và khi nhập các mã này vào web bạn sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hữu ích khi tham gia đua Top.

  Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên 2019, Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên vip, Code Cổ Kiếm Tình Duyên miễn phí, Code Cổ Kiếm Tình Duyên free 2

  Cô gái Kiểm tra Chàng trai Crotch Bu Di động Trao phần thưởng cho người mới mà không nơi nào có được. Bạn đã sẵn sàng để nhận những phần quà miễn phí này từ chúng tôi chưa. Sẽ có rất nhiều mặt hàng mà nhiều người đã chờ đợi.

  Cách nhập Giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên

  Khi bạn nhận được nó vipcode Cổ Kiếm Tình Duyên Sau đó hãy đăng nhập vào trò chơi để nhập. Dán mã nhận được để nhận nhé các bạn. Mã hết hạn sử dụng nếu không sử dụng mình sẽ không chịu trách nhiệm.

  Top MOD >>>  Top ký tự đặc biệt không tên liên quân – cách tạo tên liên quân không tên đẹp 2020

  Code Tình Duyên Cổ Kiếm, Code Tình Duyên Cổ Kiếm, Code Tình Duyên Cổ Kiếm mới nhất, Code Cổ Kiếm Tình Duyên vip, Code Cổ Kiếm Tình Duyên, code Cổ Kiếm, giftcode miễn phí 3

  Trên đây là hướng dẫn mọi người nhận quà miễn phí từ chúng tôi. Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay để sở hữu những phần quà tuyệt vời này.

  Mã OMG 3Q

  Tặng mã Giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên 2019

  Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên 2019, Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên vip, Code Cổ Kiếm Tình Duyên, Code Cổ Kiếm Tình Duyên miễn phí Mã Giftcode 4

  Phần thưởng từ Giftcode Cổ Kiếm Tình Duyên 4K, tức là sẽ có khoảng 4 nghìn thành viên tham gia nhận quà. Chúng tôi sẽ tổng hợp những người đăng ký sau đó gửi nó vào ngày 6 tháng 12. Ngay bây giờ các bạn có thể đăng ký và nhận phần thưởng miễn phí nhé mọi người.

  Các bước để nhận thưởng như sau:

  • Bước 1: Hãy đăng ký bằng cách để lại địa chỉ email hay sử dụng nhất của bạn ở cuối bài viết.
  • Bước 2: Tìm kiếm fanpage sau đó bấm theo dõi và like sự kiện
  • Bước 3: Thực hiện theo yêu cầu từ admin theo từng sự kiện.

  Khi bạn đã đăng ký thành công, vui lòng đợi đến ngày quà của bạn sẽ được gửi qua email. Thường xuyên truy cập hộp thư của bạn để nhận mã từ chúng tôi. Phần quà này trị giá 100K nếu nạp bằng thẻ nạp vào game. Mã có các tính năng độc đáo chỉ có sẵn thông qua các bài báo của chúng tôi. Không được mua bán trao đổi qua bất kỳ hình thức nào khác.

  Ký tự đặc biệt PUBG Mobile

  Mã: UIONCMNX

  • Số lượng: 893
  • Thời hạn: Vẫn

  Mã: YUANXMC

  • Số lượng: 485
  • Thời hạn: Vẫn
  Top MOD >>>  Cho acc Mobi Army 2 và Mobi Army 3 2021 – Share tk Army 2 2021 mới, vip miễn phí

  Mã: AQUINMC

  • Số lượng: 832
  • Thời hạn: Vẫn

  Mã: UIANMCN

  • Số lượng: 825
  • Thời hạn: Vẫn

  Mã: IOANMCHJ

  • Số lượng: 782
  • Thời hạn: Vẫn

  Gift code Cổ Kiếm Kỳ Đàm: Mỗi vị tiên sẽ tăng thêm lực chiến và vị tiên càng cao thì sức mạnh sẽ được cộng thêm. Tọa kỵ vừa là bạn vừa là người cung cấp cho nhân vật một lượng lớn thuộc tính và lực chiến cho yêu tinh. Khi Tọa kỵ của bạn mạnh hơn, khả năng mở thêm thú cưỡi cho bạn trong những trận chiến hấp dẫn. Không chỉ vậy, khi săn những con trùm hoành tráng, bạn còn có thể nhận được Code Cổ Kiếm Tình Duyên đầy đủ các đỉnh.

  Thẻ: Code Tình Duyên Cổ Kiếm, Code Tình Duyên Cổ Kiếm, Code Cổ Kiếm Tình Duyên mới nhất, Code Cổ Kiếm Tình Duyên vip, Code Cổ Kiếm Tình Duyên, code Cổ Kiếm Tình Duyên miễn phí

  Đang tải …