Tặng mã Giftcode Biệt Đội Phép Thuật & cách nhận cho game thủ: Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú, tạo cảm giác vô cùng mới lạ và hấp dẫn cho game thủ. Nhân dịp ra mắt game phiêu lưu nhập vai Biệt đội phép thuật, NPH VTC Game sẽ có những phần quà tri ân hàng nghìn vũ công Audition PC, Au 2, Phục kích là bộ …

Các bài cùng chủ đề

 • Các ký tự đặc biệt Facebook (FB) 2021 với những cái tên đẹp, hay & ngầu
 • Bảng nhân vật đặc biệt game kiếm hiệp tình yêu 3d, đẹp nhất, độc nhất & mạnh nhất năm 2021
 • Bảng ký tự đặc biệt Võ Lâm Truyền Kỳ 2021 – Bang hội đặt tên đẹp và hấp dẫn
 • 999+ ký tự đặc biệt gunpow 2021 đẹp và đặt tên ký tự đặc biệt gunpow độc và hot nhất
 • Bộ sưu tập Free Fire đẹp nhất 2021 với dàn ký tự đặc biệt
 • Tặng ngay mã Giftcode Magic Squad & cách nhận cho game thủ: Biệt Đội Phép Thuật thuộc thể loại nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú, tạo cảm giác vô cùng mới lạ và hấp dẫn cho game thủ. Nhân dịp ra mắt game phiêu lưu nhập vai Biệt đội phép thuật, NPH VTC Game sẽ có quà tri ân tới hàng nghìn vũ công Audition PC, Au 2, Phục Kích là loạt Giftcode ingame trị giá lên tới 100.000đ. Sẵn sàng để tải về trò chơi tham gia ngay bây giờ!

  Giới thiệu game Magic Squad

  Biệt đội ma thuật thuộc thể loại nhập vai với lối chơi màn hình dọc, hệ thống bản đồ không gian phong phú, tạo cảm giác vô cùng mới lạ và hấp dẫn cho game thủ. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp một chút khó khăn vì đã quen với trò chơi phong cảnh và phải thao tác bằng cả hai tay. Nhưng khi đã quen, Biệt Đội Phép Thuật chắc chắn sẽ dễ “gây nghiện” bởi thao tác một tay vô cùng tiện lợi, các nút bấm được tinh chỉnh để người dùng có thể xem toàn bộ trận đấu.

  Magic Squad Code, Magic Squad 2019, Magic Squad mới nhất, Magic Squad Codee vip, Mã Magic Squad mới, Giftcode miễn phí của Magic Squad

  Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Chiến binh, Phù thủy, Xạ thủ, mỗi lớp nhân vật đều có những kỹ năng, sức mạnh và sức mạnh khác nhau để game thủ khám phá. Cơ chế điều khiển trong Magic Squad khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ năng và rất dễ làm quen. Trò chơi cung cấp khả năng điều khiển tự do theo bốn hướng, kết hợp với các đòn tấn công mạnh mẽ.

  Những câu tiểu sử Facebook hay nhất

  Cách nhận Mã số quà tặng Biệt đội ma thuật

  Mã Biệt Đội Phép Thuật, Mã Biệt Đội Phép Thuật 2019, Mã Biệt Đội Phép Thuật mới nhất, Codee Biệt Đội Phép Thuật vip, Mã Biệt Đội Phép Thuật mới, Giftcode Biệt Đội Phép Thuật miễn phí 1

  • Bước 1: Tại giao diện chính của Biệt Đội Phép Thuật, các bạn tiến hành bấm vào biểu tượng mức độ quan trọng ở góc trên bên trái của màn hình.
  • Bước 2: Trong hộp thông tin nhân vật, hãy chọn hộp Hiện tại màu tím.
  • Bước 3: Nhập Code Biệt Đội Phép Thuật mà bạn nhận được vào hộp quà như hình bên dưới và bấm vào xác nhận, phần thưởng sẽ tự động bay vào hành trang của nhân vật.
  Top MOD >>>  Bảng kí tự đặc biệt Au iDol cùng bộ tên đẹp cho các game thủ 2020

  Như vậy là các bạn cùng Taimienphi vừa cùng nhau đi tìm hiểu về Code Biệt Đội Phép Thuật, mỗi mã giftcode có giá trị phần thưởng khác nhau, vì vậy hãy tham gia sự kiện và nhận càng nhiều quà càng tốt nhé.

  Mã Giftcode Magic Squad miễn phí

  Magic Squad Code, Magic Squad Code 2019, Magic Squad mới nhất, Magic Squad Codee vip, Code Squad mới, Giftcode miễn phí Magic Squad 2

  Nhân dịp ra mắt game phiêu lưu nhập vai Biệt đội phép thuật, NPH VTC Game sẽ có quà tri ân tới hàng nghìn vũ công Audition PC, Au 2, Phục Kích là loạt Giftcode ingame trị giá lên tới 100.000đ. Sẵn sàng để tải về trò chơi tham gia ngay bây giờ!

  Để nhận được Giftcode, game thủ VTC Game chỉ cần thực hiện theo 3 bước cực kỳ đơn giản:

  – Bước 1: Tải game Biệt đội ma thuật, đăng nhập tài khoản VTC Game hiện có và tạo nhân vật trong game Biệt đội ma thuật.
  – Bước 2: Đăng nhập vào website sự kiện bằng tài khoản VTC Game vừa sử dụng trong game Biệt đội phép thuật: HTTPS://BIETDOI.VTCGAME.VN/EVENT/ (Trang web sự kiện mở lúc 10:00 sáng ngày 15 tháng 10 năm 2019)

  – Bước 3: Chọn Giftcode game bạn đã chơi để nhận.

  Điểm đặc biệt mà Biệt đội phép thuật Điều làm nên sự khác biệt so với các game cùng loại trên thị trường chính là việc sở hữu rất nhiều Tinh Linh – những thần thú hỗ trợ tấn công của người chơi. Với thiết kế đẹp mắt và đa dạng hơn trăm loại, người chơi sẽ thoải mái lựa chọn để tạo phong cách riêng cho mình. Không chỉ vậy, sự căng thẳng và cạnh tranh khốc liệt của đấu trường cũng sẽ là điều mà người chơi cảm nhận được khi tham gia Biệt Đội Phép Thuật.

  Thẻ: Magic Squad Code, Magic Squad Code 2019, Magic Squad mới nhất, Magic Squad Codee vip, Mã Magic Squad mới, Giftcode miễn phí của Magic Squad