TẶNG HƠN 11.000 PHẦN QUÀ CHO KHÁCH HÀNG TẢI ỨNG DỤNG MUA SẮM ONLINE “DEALTODAY” TỪ 10/01-25/01/2017

TẶNG HƠN 11.000 PHẦN QUÀ CHO KHÁCH HÀNG TẢI ỨNG DỤNG MUA SẮM ONLINE “DEALTODAY” TỪ 10/01-25/01/2017
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Chương trình “Tải app Dealtoday – Nhận ngay quà”

Tải ứng dụng Dealtoday để nhận khuyến mãi

Tải ứng dụng Dealtoday để nhận ngay quà tặng

Từ ngày 10/01 – 25/01/2017, Công ty Thương mại điện tử và Dịch vụ Quốc tế EBIS – đơn vị sở hữu sàn thương mại điện tử Dealtoday.vn tổ chức chương trình “TẢI DEALTODAY – NHẬN NGAY!” TẶNG KÈM ”, dành tặng hơn 11.000 phần quà cho khách hàng tải và sử dụng ứng dụng mua sắm trực tuyến Dealtoday.

Khách hàng chỉ cần tải về Ứng dụng Dealtoday trên điện thoại di động và đăng nhập, bạn sẽ chọn được ngay một món quà ưng ý từ danh sách quà tặng của chương trình. Mã quà tặng sẽ về máy và có thể sử dụng ngay mà không cần chờ đợi bất kỳ thủ tục nào khác.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ứng dụng Dealtoday – Ưu đãi thực, Ưu đãi thực?

Ứng dụng Dealtoday trên điện thoại ngoài việc giúp bạn mua sắm mọi thứ, mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng Dealtoday với các tính năng Khuyến mại được xác định theo vị trí của khách hàng và thông báo ngay lập tức, giúp khách hàng không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi tốt nào, tiết kiệm hơn đến 90% khi mua sắm. Chưa kể với đơn hàng từ 100.000, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng.

Ngoài ra, mua hàng tại Dealtoday, tất nhiên khách hàng được tận hưởng ưu đãi VIP từ các thương hiệu lớn, tiết kiệm bây giờ là kinh tế hơn.

Cũng với chính sách Hoàn tiền 100% Trong vòng 03 ngày nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng, Dealtoday luôn đảm bảo tiền của khách hàng được chi đúng chỗ và có những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời nhất.

Dealtoday – sàn thương mại điện tử thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử và Dịch vụ Quốc tế EBIS, được thành lập từ tháng 1/2016, đã phát triển và hợp tác với hơn 18.000 đối tác trong mọi lĩnh vực du lịch. Lịch, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, y tế, làm đẹp, đào tạo, khóa học, vận chuyển, … trên toàn quốc nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy xem:

Trang mạng: https://www.dealtoday.vn/

Chương trình “Tải app Dealtoday – Nhận ngay quà tặng”: http://bit.ly/2j3blyA

Hotline: 1900 2065 – 0934.661.016

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời