Tam Quốc Cơ Mật có thực sự xứng tầm với sự tỉ mỉ từ kịch bản đến ekip sản xuất ?

Tam Quốc Cơ Mật có thực sự xứng tầm với sự tỉ mỉ từ kịch bản đến ekip sản xuất ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mã Bá Dung. Là một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến bối cảnh, Tam Quốc Cơ Mật có thực sự xứng đáng với sự tỉ mỉ từ kịch bản đến ê-kíp sản xuất?

1. Tóm tắt nội dung phim Tam Quốc Cơ Mật

Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các phe phái tại Trung Quốc vào khoảng thời gian Kiến An năm thứ 4, khi Sở Tào Tháo và “Lệnh Hồ Xung” vừa mới thành lập. Lúc này, để kéo dài sự nghiệp của nhà Hán, Phúc Thọ Hoàng Hậu (Vạn Thiện), Thái úy Đường Bân, Hoàng Nông Vương Phi Dương Anh (Đổng Khiết) đã bí mật đưa người em song sinh của Hiến Đế là Lưu Hiệp – Lưu Bình. (Mã Thiên Vũ) lên ngôi.

Ba vương quốc bí mật
Tam quốc bí sử – Lưu Bình lên ngôi

Cũng phải thôi, Lưu Bình và Tư Mã Ý (Hàn Đông Quân) là anh em thân thiết lâu năm. Trước sự mất tích đột ngột của Lưu Bình, Tư Mã Ý đã đến Hứa Đô để tìm tung tích của đệ tử. Nhận thấy Liuping đang phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập tứ phía, Tư Mã Ý lập tức trợ giúp nhà Hán chống lại phe Tào Phi, Quách Gia từ Tào Tháo. Càng bị cuốn vào cuộc chiến Tam Quốc, mối quan hệ giữa Liuping và Tư Mã Ý ngày càng trở nên rời rạc …

Top MOD >>>  Giới thiệu top 3 sản phẩm sữa rửa mặt nhật đang được yêu thích nhất
Ba vương quốc bí mật
Tam quốc bí sử – mối quan hệ giữa Lưu Bình và Tư Mã Ý ngày càng trở nên rời rạc …

2. Tam Quốc Cơ Mật quy tụ dàn diễn viên hoành tráng

Nhờ sự tham gia của dàn diễn viên có thực lực diễn xuất được yêu thích như Đổng Khiết, Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân, Vân Thiển, Đổng Tuyền, Thư Diệu Tuyền, Vương Dương Minh, Tạ Quân Hạo, … phim đã thu hút được sự quan tâm của khá đông khán giả. Không chỉ mãn nhãn với khả năng diễn xuất hết mình của từng tuyến nhân vật dù chính hay phụ mà khán giả còn được thưởng thức những màn võ thuật đẹp mắt không thể rời màn hình dù chỉ một phút.

Tam Quốc Cơ Mật có thực sự xứng đáng với sự tỉ mỉ từ kịch bản đến ê-kíp sản xuất?
Tam Quốc Cơ Mật quy tụ dàn diễn viên có diễn xuất tốt và được yêu thích

3. Kịch bản của phim Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là đặc sắc, nội dung hấp dẫn

Mới bắt đầu, Tam Quốc Cơ Mật đã tiến triển khá nhanh và chóng mặt. Nếu không phải là fan của dòng phim cổ trang và có hiểu biết nhất định về thời Tam Quốc, khán giả sẽ khó theo dõi bộ phim bởi sự khó hiểu đến từ những chiêu thức và mắt xích hấp dẫn. vật lộn với nhau. Nhưng nếu bắt kịp nhịp phim và phần nào nắm bắt được hoàn cảnh lịch sử cũng như vai trò của nhân vật, Tam Quốc Cơ Mật chắc chắn là một bộ phim hay mà khán giả không thể bỏ lỡ.

Kịch bản của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là có nội dung đặc sắc và hấp dẫn
Kịch bản của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là có nội dung đặc sắc và hấp dẫn

Những tập đầu tiên của Tam Quốc Cơ Mật tập trung xóa bỏ “vết tích” “đổi mận lấy đào” giữa Hán đế Lưu Hiệp và Lưu Bình đã chết. Theo đó, Dương Tuấn (cha nuôi của Lưu Bình) nhận được lệnh đón anh về Hứa Đô. Để loại bỏ hoàn toàn kẻ mang tên Lưu Bình ra khỏi thế gian, Dương Tuấn chấp nhận chặt bỏ một cánh tay, giả làm cha con cướp trên đường đến chức quan, thay vào đó dùng xác ngựa đập nát mặt người núi. Lưu Bình theo sư Đường Bầu đến gặp Hoàng Nông Vương Phi Dương Anh, giả làm thái giám để vào cung. Hoàng hậu Phúc Thọ phóng hỏa đốt cháy cung điện, dùng thi thể của Hiến đế Lưu Hiệp làm thái giám đem thiêu, thuận tiện cho Lưu Bình mạo phạm.

Nhưng mọi thứ không dễ dàng như vậy. Đôi mắt trung thành của Tào Tháo là Hứa Do và Mãn Thanh kiên quyết nghi ngờ việc phóng hỏa trong cung là âm mưu của hoàng đế. Không rõ mục đích nhưng hắn luôn dò xét cái chết của Lưu Bình và “tiểu thái giám” bị thiêu trong cung. Đổng Thừa – vị tướng trung thành và trung thành dưới thời Hán Hiến Đế được chọn làm “con tốt để trao thân”. Hoàng hậu Phúc Thọ giả dụ Đổng Thừa nhân cơ hội tạo phản, đánh Tào để khống chế nhà Tào Tháo. Một bên ra lệnh cho con trai của Dương Bưu là Dương Tu phản bội, liên thủ với Tào Tháo và làm lộ kế hoạch của Đổng Thành. Cuối cùng, Đổng Thừa chết, Đổng Phi – con gái của Đổng Thừa, phi tử của Hán Thành Đế chết oan, đứa con duy nhất của Lưu Hiệp cũng chết yểu.

Top MOD >>>  Bật mí cách chọn kem dưỡng da cho bà bầu
Kịch bản của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là có nội dung đặc sắc và hấp dẫn
Kịch bản của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là có nội dung đặc sắc và hấp dẫn

Hi sinh Đổng Trác, Hàn Thất công thoạt nhìn đã bị tiêu trừ. Man Sung cho rằng kế hoạch của Hán đế là tạo ra mưu phản này, từ đó bỏ công điều tra chuyện cũ. Tào Phi – con trai của Tào Tháo – cũng vì cuộc loạn lạc này mà sinh lòng căm thù vị tướng quân nối nghiệp cha mình. Một bên cảm kích Lưu Bình, một bên nghĩ cách loại bỏ những kẻ mang danh bảo vệ Tào Phù, thực chất là kẻ giết đại ca của hắn. Một mũi tên trúng ba con én, kế hoạch của Hoàng đế Lưu Hiệp hoàn hảo một cách tàn nhẫn, khiến Lưu Bình vừa đau lòng vừa khiếp sợ. Nhưng có thể lừa được Mạn Mạn chứ không phải lừa được Quách Gia – kẻ thoạt nhìn ăn chơi trác táng, bệnh tật như Quách Gia lại là hiểm họa lớn mà Lưu Bình và Tư Mã Ý sau này phải đối mặt.

Kịch bản của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là có nội dung đặc sắc và hấp dẫn
Kịch bản của Tam Quốc Cơ Mật được đánh giá là có nội dung đặc sắc và hấp dẫn

Dù chỉ làm phim online nhưng bộ phim Tam Quốc Cơ Mật vẫn được tác giả và ê-kíp chăm chút. Chính những tình tiết hấp dẫn và logic là điểm đặc biệt thu hút khán giả của Tam Quốc Cơ Mật. Với sự hội tụ của dàn diễn viên chuẩn từ ngoại hình đến diễn xuất, bộ phim càng hay, càng hay. Ngoại trừ phần lồng tiếng chưa đủ chân thực, Tam Quốc Cơ Mật xứng đáng là bộ truyền hình cổ trang đáng gờm để đối đầu với các dự án cùng thể loại ra mắt trong năm nay.

Top MOD >>>  Review mặt nạ ngủ Vichy Aqualia Thermal Night Spa Replenishing & Soothing Sleeping Mask

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *