Tầm 3-4 triệu đồng nên mua smartphone giá rẻ nào tốt nhất năm 2019?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Phân đoạn điện thoại thông minh giá rẻ Trên thị trường đang có sự cạnh tranh gay gắt giữa nhiều thương hiệu điện thoại với việc liên tục có thêm sự lựa chọn mới cho người dùng với nhiều đối tượng và hình thức sử dụng khác nhau.

Với nhiều lựa chọn như vậy, người tiêu dùng thực sự hoang mang không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Và đặc biệt là trong tầm giá 4 triệu đồng – số tiền mà nhiều người Việt sẵn sàng chi ra để mua điện thoại mới – ở đâu Điện thoại thông minh tốt nhất.

Dưới đây là một số smartphone dưới 4 triệu rẻ nhất đáng đồng tiền bát gạo của người dùng Việt.

1. Điện thoại Samsung Galaxy J4 +

Giá rẻ nhất: 3,390,000 VND

Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu
Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đồng: Samsung Galaxy J4 Plus.

Ở mức giá 3-4 triệu của Samsung, chiếc điện thoại Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng được rất nhiều người dùng quan tâm không phải vì chiếc máy này có hiệu năng quá mạnh mà ở chế độ hậu mãi và nhiều quà tặng đặc biệt. quyền thông qua ứng dụng Quà tặng Galaxy đi kèm.

Máy sở hữu con chip Snapdragon S245, đi kèm các phiên bản RAM 2 – 3 GB và bộ nhớ trong 16 – 32 GB mang đến cho người dùng khả năng đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và làm việc. Máy cũng hỗ trợ 2 SIM, đáp ứng nhu cầu liên lạc các mạng khác nhau của một số người dùng.

Top MOD >>>  So sánh máy ảnh Canon EOS 1200D và Nikon D5500

2. Điện thoại OPPO A3S

Giá tham khảo: 3.090.000 VND

Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu
Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu: Oppo A3S

Chắc chắn với mức giá rẻ dưới 4 triệu đồng, Oppo A3S sẽ là một trong những smartphone chụp ảnh đẹp nhất khi sở hữu camera kép 13MP + 2MP phía sau và camera selgie 8MP, đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh và “tự sướng” từ người dùng “.

3. Điện thoại Asus Zenfone Max Pro M1

Giá rẻ nhất: 3.290.000 VND

Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu
Smartphone giá rẻ dưới 4 triệu đồng: Asus Zenfone Max Pro M1

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ có pin trâu thì chắc chắn Asus Zenfone Max Pro M1 sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất khi sở hữu viên pin lên đến 5000 mAh.

Ngoài viên pin trâu, máy còn có những thông số nổi bật khác như cấu hình khá mạnh với chip Snapdragon 636 hiệu năng hơn 120K điểm giúp bạn chơi game nặng, chụp ảnh xóa phông với camera kép phía sau.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời