Tại sao phải dùng kem chống nắng hàng ngày?

Tại sao phải dùng kem chống nắng hàng ngày?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Nhiều cô gái đặt câu hỏi “Tại sao phải dùng kem chống nắng mỗi ngày?” bởi vì đôi khi đó là một ngày mát mẻ, râm mát, một khi họ không ra ngoài hoặc đã che chắn cẩn thận cho họ khỏi ánh nắng mặt trời. Dưới đây là những lý do cho câu trả lời mà chúng tôi đang cần.

Quả thực ánh sáng mặt trời có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta, tuy nhiên, trong chùm sáng cũng có những tia sáng và tia độc hại. Một trong những tia có thể làm đen da chúng ta, thay đổi sắc tố và dẫn đến ung thư da là tia cực tím UV. Theo các nghiên cứu cho đến nay, có đến 90% bệnh nhân ung thư da mà nguyên nhân chính là do tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Tại sao chúng ta cần sử dụng kem chống nắng mỗi ngày?

Tại sao chúng ta cần sử dụng kem chống nắng mỗi ngày?

Tiến sĩ John Ashworth, bác sĩ da liễu Vương quốc Anh khẳng định: “Nhiều người nghĩ rằng cháy nắng một chút là được. Tuy nhiên, nằm dưới nắng mà không có biện pháp bảo vệ thì chẳng khác nào hút đến 80 điếu thuốc mỗi ngày ”. Ngoài ra, hiệu ứng nhà kính làm cho tầng ôzôn mỏng đi, một số nơi bị thủng (tầng ôzôn được ví như chiếc ô ngăn phần lớn tia cực tím của trái đất), số người mắc bệnh ung thư da tăng nhanh là những nguyên nhân. chung tôi cân no kem chống nắng.

Bạn có biết rằng tia cực tím hoàn toàn có thể xuyên qua kẽ lá cây, xuyên qua lớp quần áo chống nắng dày cộp và thậm chí xuyên qua ô cửa kính … nên dù là ngày mát hay nắng nóng? Dù bạn có bôi kem chống nắng hay đang ngồi trên xe, bạn vẫn cần dùng kem chống nắng. Ngay cả trong những ngày đông lạnh giá, tia cực tím vẫn hoạt động bình thường như mùa hè, chỉ là cường độ thấp hơn một chút, nên dù mùa nào trong năm, ngày nào trong tháng bạn vẫn vậy. nhu cầu kem chống nắng.

Tuy nhiên, không nên sử dụng kem chống nắng vào ban đêm vì nó có thể gây hại cho làn da của bạn. Sử dụng kem chống nắng khi bạn đi biển, khi đi bơi, khi đi chơi hoặc khi đi làm, nhưng không sử dụng kem chống nắng khi bạn đi ngủ. Đó cũng là lý do mà các nhà sản xuất bắt đầu nghĩ đến việc tách thành “kem dưỡng da ban đêm”, “kem dưỡng da ban ngày” hay son dưỡng môi chứa SPF, son dưỡng môi không chứa SPF… Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao tôi có nên sử dụng kem chống nắng mỗi ngày? ” Có đúng không?

Top MOD >>>  Bảng giá quạt sưởi Sunhouse cập nhật mới nhất tháng 01/2019

Vzone.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.