Tại sao nên cho trẻ ăn dầu cá mỗi ngày ?

Tại sao nên cho trẻ ăn dầu cá mỗi ngày ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Vzone – Đối với nhiều bậc phụ huynh, việc con cái luôn phải chống chọi với bài vở ở trường hoặc thiếu tập trung vào việc học là một vấn đề thực sự đau đầu. Theo thống kê hiện nay, ngày càng nhiều trẻ em ngại ngồi lâu và thiếu tập trung khi ở trường.

Làm thế nào để trẻ tập trung?

Làm thế nào để trẻ tập trung?

Nhiều phụ huynh coi đây không phải là vấn đề điển hình và bỏ qua, nhưng cũng không ít phụ huynh quan tâm và tìm cách giải quyết. Một số bác sĩ đã nghiên cứu và tìm kiếm các phương pháp và thuốc điều trị hành vi này. Đối với nhiều người, nó có vẻ cực đoan khi nói đến ma túy, nhưng thực sự có một cách để cải thiện chứng thiếu chú ý ở trẻ nhỏ.

Khi đi sâu vào chế độ ăn của trẻ để tìm manh mối, một giả thuyết đã được đưa ra: có lẽ con bạn thiếu axit béo Omega 3 trong dầu cá.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa Omega 3 trong dầu cá và cách thức hoạt động của não bộ. Kết quả của những nghiên cứu này cho thấy việc cung cấp đầy đủ lượng axit béo Omega 3 sẽ giúp con người cải thiện trí nhớ, tăng cường khả năng tập trung học tập và thậm chí là cải thiện tâm trạng.

Bổ sung Omega 3 có trong dầu cá bằng cách chế biến hoặc thực phẩm

Bổ sung Omega 3 là điều cần thiết

Top MOD >>>  Bảng giá sữa bột Abbott Similac cập nhật mới nhất tháng 3/2017

Đây là lý do tại sao bạn nên bổ sung Omega 3 trong dầu cá vào chế độ ăn uống của mình thông qua các loại thuốc, thực phẩm bổ sung hoặc thực phẩm tự nhiên, giúp bạn khôi phục lại sự cân bằng. trong hệ thống cơ thể của mình. Cơ thể chỉ hoạt động chính xác khi các hệ thống của nó cân bằng.

Do sự thay đổi trong hành vi ăn uống, nhiều người đang ăn uống với chế độ ăn không cân đối. Thực phẩm chúng ta ăn ngày nay hầu hết là thực phẩm được chế biến bằng dầu thực vật đã qua chế biến. Thực phẩm chứa axit béo Omega 6. Những loại dầu này sẽ không trở nên tồi tệ hơn nếu chúng không gây ra phản ứng và được kiểm tra thường xuyên.

Omega 3 hoạt động trái ngược với Omega 6. Chúng rất chính xác và được kiểm soát. Trong chế độ ăn uống hiện nay, nhiều người kể cả trẻ em không nhận đủ Omega 3 để bù đắp Omega 6. Điều này tạo ra một hệ thống cân bằng và dần dần phá hủy nhiều hệ thống trong cơ thể.

Cá hồi chứa nhiều Omega 3

Cá hồi chứa nhiều Omega 3

Bổ sung Omega 3 từ dầu cá là một trong những cách giúp mang lại sự cân bằng cho cơ thể. Việc bổ sung dinh dưỡng an toàn cho trẻ nhỏ sẽ giúp cơ thể trẻ cân bằng và giúp trẻ cảm thấy dễ chịu và học tập tốt hơn.

Top MOD >>>  Phân biệt tình trạng quá tải và bất dung nạp lactose trong sữa mẹ

Minh Huong

(Theo omega-3)

Vzone.vn – Trang web so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời