Tại sao không được dùng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi ?

Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Tuyệt đối không dùng kem đánh răng sau khi xịt

Đó là lời khuyên từ các bác sĩ thẩm mỹ đến các chuyên gia phun xăm khuyên chị em nên chăm sóc môi sau khi xăm. Nhiều chị em hơi hoang mang lo lắng vì “vừa mua một tuýp kem đánh răng AP24, bạn mình không dùng được” lo lắng “đánh răng được bao lâu? Trong thời gian không đánh răng, bạn có thể làm gì? răng trắng, thơm mà không ảnh hưởng đến môi mới? ”. Nhưng mọi chuyện chắc chắn sẽ có cách giải quyết cho bạn, đừng quá lo lắng về sức khỏe của mình.

Tại sao không sử dụng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi?
Tại sao không sử dụng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi?

Tại sao không sử dụng kem đánh răng AP24 sau khi phun xăm môi?

Ồ, không chỉ có kem đánh răng AP24 của Mỹ! Và tất cả kem đánh răng đều không được sử dụng. Bởi sau khi phun xăm, làn môi của chị em rất nhạy cảm, dễ bị nhiễm trùng và cần tuyệt đối tránh nước. Nhưng trong kem đánh răng có nhiều thành phần tẩy rửa giúp làm sạch và trắng răng và nếu bạn đánh răng thì chắc chắn môi bạn không thể không tiếp xúc với nước. Nếu may mắn, chị em không bị nhiễm hậu quả đau lòng, màu môi sẽ nhợt nhạt và không lên đúng màu. Vì vậy phải “kiêng” “không đánh răng để đẹp lâu” chị em nhé!

Nếu không dùng kem đánh răng thì phải làm sao để răng sạch và thơm?

Đây là câu hỏi được các chị em đi phun xăm môi quan tâm nhất phải không ạ? Ngoài việc đánh răng có nhiều cách mà bạn có thể dùng nước muối loãng thay nước súc miệng để làm sạch vi khuẩn. Ngoài ra để làm tươi miệng, bạn có thể nhai kẹo ngậm hoặc xịt miệng.

Top MOD >>>  6 món quà tặng 8/3 thông minh dành cho mẹ yêu
Xịt miệng GreeLux
Xịt miệng GreeLux

Phun môi bao lâu thì có thể dùng kem đánh răng như bình thường?

Việc đánh răng quen thuộc và nói kiêng kem đánh răng trong vài tuần chắc hẳn khiến nhiều chị em khó chịu phải không? Đừng lo lắng chỉ sau khoảng 1 tuần kiêng nước, dấu hiệu nhận biết là sau khi môi bong tróc để lộ 5-7 lớp da non, bạn có thể bắt đầu đánh môi nhẹ nhàng. Nhớ là phải nhẹ tay, vì da trẻ rất nhạy cảm, nhiều mẹ chia sẻ quá nhiều nụ cười hay ăn miếng dứa hơi to khiến da trẻ bị căng, đau và bất động. Nếu được thì cứ kiêng khoảng 3 tuần cho chắc ăn nhé!

Phun xăm môi đẹp
Phun xăm môi đẹp

Ai cũng biết phun xăm môi là cách đơn giản để có một đôi môi đẹp mà không cần trang điểm mà vẫn căng mọng đầy sức sống, tuy nhiên để có được làn môi như vậy bạn cần phải lưu ý chăm sóc rất nhiều thứ. Có thể bài viết Cách chăm sóc hình xăm chuẩn sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về những điều cần tránh sau khi xăm.

Son dưỡng môi nào tốt cho môi có hình xăm