Tại sao dàn âm thanh Sony lại cho chất lượng tốt đến vậy ?

Tại sao dàn âm thanh Sony lại cho chất lượng tốt đến vậy ?
Chuyển đến tiêu đề chính trong bài đăng [xem]

Mỗi thương hiệu dàn âm thanh trên thị trường đều có những công nghệ trang bị cho dàn âm thanh của mình. Là một trong những thương hiệu hàng đầu về chất lượng âm thanh, Sony đã trang bị rất nhiều công nghệ âm thanh hiện đại nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm rạp hát tại nhà chân thực và đắm chìm.

Hãy cùng điểm qua những công nghệ mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trên dàn âm thanh Sony hiện nay:

Công nghệ âm thanh Âm thanh độ phân giải cao (Âm thanh độ phân giải cao)

High-Resolution Audio – Âm thanh độ phân giải cao đang là xu hướng mới được nhiều thương hiệu áp dụng trên các sản phẩm từ tivi, máy nghe nhạc, dàn âm thanh đến điện thoại… và tất nhiên là Sony.

Một trong những hệ thống âm thanh của hãng đã rất thành công với công nghệ này là model BDV-N9200W.

Một trong những hệ thống âm thanh của hãng đã rất thành công với công nghệ này là model BDV-N9200W.

Âm thanh độ phân giải cao trên hệ thống âm thanh Sony sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh chi tiết nhất mà trước đây bạn chỉ được nghe từ các phòng thu hoặc các buổi biểu diễn nhạc sống.

Công nghệ âm thanh ClearAudio +

ClearAudio + là công nghệ không còn xa lạ với người dùng yêu thích các sản phẩm đến từ Sony, đây là công nghệ tinh chỉnh âm thanh, giúp âm thanh khi xuất ra trở nên mượt mà nhất có thể.

Top MOD >>>  Review loa hát karaoke DE Acoustic DP12

ClearAudio + kết hợp các công nghệ sau: S-Force Front Surround cho âm thanh vòm 360 độ mạnh mẽ, ClearPhase tái tạo cân bằng cho các tần số thấp, trung và cao, và Clear Vocal để đối thoại rõ ràng hơn. Dàn âm thanh nổi Sony được trang bị công nghệ này cho phép bạn nghe nhạc, hội thoại và các hiệu ứng vòm với độ rõ ràng và tách bạch hơn bất kể bạn đang xem gì.

Công nghệ ClearAudio + hiện diện trên dàn âm thanh Sony BDV-N9200W, BDV-N9200WL, HT-M22 …

Công nghệ âm thanh Khu nhạc kỹ thuật số

Khu vực Nhạc số trên dàn âm thanh Sony sẽ mang đến cho bạn cảm giác nghe nhạc không khác gì khi bạn đang có mặt trong khán phòng và đang nghe trực tiếp.

Trải nghiệm hệ thống âm thanh Sony

Trải nghiệm hệ thống âm thanh Sony

Khu vực Nhạc số được tạo ra bằng cách sử dụng các thước đo âm thanh được ghi trực tiếp từ 02 London Arena, kết hợp với công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số DSP tiên tiến. Do đó, âm thanh thu được có độ cộng hưởng ấn tượng, chân thực và sống động như thể bạn đang thực sự nghe một buổi hòa nhạc tại rạp hát.

Khu vực Nhạc số hiện đang có trên dàn âm thanh Sony model STR-K77SW, HT-M22, HT-DDW K3, BDV-N9200W …

Công nghệ âm thanh Digital Music Enhancer

Digital Music Enhancer hoạt động để cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh truyền từ các thiết bị qua Bluetooth bằng cách kết hợp ba công nghệ cùng một lúc:

Top MOD >>>  Máy sưởi dầu cho trẻ sơ sinh có an toàn và tốt cho sức khỏe?

– AVV: Giúp cân bằng độ lớn của nguồn nhạc số.

– DRR: Mở rộng âm thanh bị mất trong quá trình ghi.

– DSEE: Giúp khôi phục các tần số cao bị mất trong khi nén nhạc cho âm thanh rõ ràng, tự nhiên. Ngoài ra, công nghệ này còn loại bỏ hiện tượng méo tiếng và nhiễu ở mọi tần số từ cao đến thấp, nâng cấp âm thanh độ phân giải thấp thành âm thanh chất lượng cao, tiệm cận với tiêu chuẩn Hi-Res Audio.

Công nghệ Cinema Studio 9.1

Chú trọng nâng cao chất lượng âm thanh khi xem phim Sony đã trang bị cho dàn âm thanh của hãng chế độ âm thanh Cinema Studio 9.1 mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh chân thực, đặc biệt là khi xem phim. Cinema Studio đã bổ sung hiệu ứng Front-High, cho phép phát âm thanh từ 9 kênh khác nhau để mọi nơi trong căn phòng đều tràn ngập âm thanh, mang đến trải nghiệm đa chiều và đắm chìm nhất.

vzone

Vzone là trang đánh giá sản phẩm và mẹo vặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể với phương châm mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời trước khi đưa ra quyết định tiêu dùng cho gia đình bạn. Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Khách Hàng vui lòng tham khảo thêm chuyên gia cụ thể! Miễn trừ trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.